Tin tức

Bán bột ngọt mì chính phù hợp với các món rau, nước xốt, súp

Mỳ chính hay còn gọi là bột ngọt chính là Glutamate - một trong 5 vị cơ bản mà ta vẫn cảm nhận được trong các món ăn hàng ngày: ngọt, chua, mặn, đắng, và glutamate hay còn được gọi là vị umami.

Bột ngọt được sử dụng một cách an toàn để nêm nếm thực phẩm trong hơn 100 năm qua. Nhiều tổ chức y tế và sức khỏe trên thế giới đã kết luận bột ngọt là một gia vị an toàn đối với cả người lớn và trẻ em với liều dùng hàng ngày không xác định, tùy theo sở thích và khẩu vị. Riêng ở nước ta, Bộ Y tế xếp mì chính vào “Danh mục phụ gia được phép sử dụng trong thực phẩm” từ năm 2001.

ỨNG DỤNG BỘT NGỌT

+ Bản thân bột ngọt tinh khiết có vị không dễ chịu lắm nếu không kết hợp với một vị mặn phù hợp. Với liều lượng hợp lý, bột ngọt có thể giúp tăng cường cho các vị khác, làm hài hòa và làm tròn vị tổng thể của những món ăn nhất định. Bột ngọt phù hợp với các món thịt, cá, thịt gia cầm, nhiều loại rau, nước xốt, súp và các món ngâm…

+ Khi ăn, bột ngọt hay các chất trong nhóm Umami báo hiệu cho cơ thể thực phẩm chứa nhiều đạm và liên tưởng đến vị thịt.

 

BỘT NGỌT GIÁ RẺ

 

+ Bột ngọt được bổ sung vào thực đơn làm tăng vị ngon ngọt của súp rau củ, nấu súp, hầm ninh, nước lèo cho phở, hủ tiếu...

+ Bột ngọt phù hợp với các món thịt, cá, thịt gia cầm...giúp tăng vị tổng thể của một số loại thực phẩm như nước dùng bò.

+ Với người cao tuổi, cho thêm một chút bột ngọt làm cho món ăn trở nên hấp dẫn hơn. Lý do là với tuổi cao, vị giác cũng như khứu giác giảm, khiến các cụ không thấy món ăn là ngon miệng. Cho thêm bột ngọt làm hương vị món ăn cao hơn.

Từ lúc xuất hiện đến nay, tác dụng của bột ngọt là làm cho món ăn ngon hơn nhờ khả năng giữ nguyên hương vị tự nhiên của nguyên liệu và làm hài hòa hương vị tổng thể của món ăn. Chính vì vậy, nhiều người đã “nghiện” bột ngọt như một thứ gia vị không thể thiếu trong bất kỳ một món ăn nào.

Quý khách đang cần mua và giao hàng BỘT NGỌT GIÁ RẺ tận nhà? Quý khách đang muốn tìm nhà cung cấp hóa chất nói chung và BỘT NGỌT GIÁ RẺ nói riêng? Quý khách đang cần tư vấn cách sử dụng BỘT NGỌT GIÁ RẺ? Sài Gòn Chem sẽ là lựa chọn đáng tin cậy của bạn.

Từ khóa: Nơi bán bột ngọt giá tốt tp HCMNhà phân phối bột ngọt giá tốt tp HCMMua bột ngọt giá rẻ ở đâu tp HCMGiá bột ngọt ở tp HCMBán bột ngọt tạo vị umani cho món ăn

 

CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN  XUẤT NHẬP KHẨU SÀI GÒN CHEM

Địa Chỉ: 30/10 Đường Số 8, Phường 11, Quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Tel:     028 35 89 28 58   -    028 35 89 28 68  -  Fax: 028 35 89 28 58  Hp  0918 245 166

Web:   www.saigonchem.com      -      www.phugiathucpham.vn

Web :  www.cungcaphoachat.vn     -   www.hoachatcongnghiep.com.vn

Email:    info@saigonchem.com     -     cungcaphoachat.vn@gmail.com

Mã số doanh nghiệp: 0313621189
Ngày cấp: 15/01/2016
Nơi cấp: Chi cục Thuế Quận Gò Vấp