Tin tức

Bán bột ngọt và giao hàng nhanh giá rẻ tận nhà

GIỚI THIỆU CHUNG BỘT NGỌT

Từ khi ra đời vào năm 1909, bột ngọt đã được sử dụng rộng rãi trong công nghiệp chế biến thực phẩm và trong bếp ăn gia đình.

Hiện nay, bột ngọt được sản xuất từ các nguyên liệu thiên nhiên như tinh bột khoai mì, mật mía đường, bắp,… bằng phương pháp lên men vi sinh tự nhiên - tương tự như phương pháp sản xuất bia, giấm, nước mắm….

Tính chất vật lý của mì chính (bột ngọt)

Mì chính là loại tinh thể có màu trắng, không dính vào nhau, rời rạc, không mùi, dễ dàng tan trong nước và không tan trong cồn.

Chức năng chính của bột ngọt là mang lại vị umami (vị ngọt tương tự như vị của thịt) cho món ăn ngon hơn. Bột ngọt được sản xuất bằng phương pháp lên men tự nhiên từ những nguồn nguyên liệu có nguồn gốc nông nghiệp như mía, sắn (khoai mì)…

 

BỘT NGỌT GIÁ RẺ

 

ỨNG DỤNG BỘT NGỌT

+ Dùng bột ngọt có thể dẫn đến việc giảm lượng muối ăn trong thực phẩm vì khi có bột ngọt không cần thêm nhiều các gia vị khác.

+ Sử dụng bột ngọt trong chế biến có ưu điểm là không làm ảnh hưởng tới mùi vị, màu sắc, vị mặn của món ăn.

Nên nêm bột ngọt vào thời điểm nào khi nấu ăn để đảm bảo an toàn cho sức khỏe?

Các nghiên cứu khoa học đã cho thấy rằng bột ngọt chỉ bị mất tác dụng điều vị (mất vị umami) và biến đổi thành chất gây hại khi bị đốt cháy liên tục ở nhiệt độ trên 300 độ C trong 2 giờ. Do đó, quý khách có thể yên tâm sử dụng bột ngọt cho các món ăn hàng ngày.

Quý khách đang cần mua và giao hàng BỘT NGỌT GIÁ RẺ tận nhà? Quý khách đang muốn tìm nhà cung cấp hóa chất nói chung và BỘT NGỌT GIÁ RẺ nói riêng? Quý khách đang cần tư vấn cách sử dụng BỘT NGỌT GIÁ RẺ? Sài Gòn Chem sẽ là lựa chọn đáng tin cậy của bạn.

Quyền lợi đối với khách hàng:

+ Luôn đưa ra các chính sách hợp tác lâu dài, đôi bên đều có lợi và cùng nhau phát triển.

+ Đáp ứng mọi nhu cầu từ vài tấn đến vài trăm tấn mỗi tháng.

+ Luôn cam kết duy trì chất lượng hàng hóa ổn định, đóng gói bao PP có tráng hoặc bao Jumbo theo yêu cầu của khách hàng.

Từ khóa: Nơi bán bột ngọt giá tốt tp HCMNhà phân phối bột ngọt giá tốt tp HCMMua bột ngọt giá rẻ ở đâu tp HCMGiá bột ngọt ở tp HCMBán bột ngọt tạo vị umani cho món ăn

CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN  XUẤT NHẬP KHẨU SÀI GÒN CHEM

Địa Chỉ: 30/10 Đường Số 8, Phường 11, Quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Tel:     028 35 89 28 58   -    028 35 89 28 68  -  Fax: 028 35 89 28 58  Hp  0918 245 166

Web:   www.saigonchem.com      -      www.phugiathucpham.vn

Web :  www.cungcaphoachat.vn     -   www.hoachatcongnghiep.com.vn

Email:    info@saigonchem.com     -     cungcaphoachat.vn@gmail.com

Mã số doanh nghiệp: 0313621189
Ngày cấp: 15/01/2016
Nơi cấp: Chi cục Thuế Quận Gò Vấp