Thành phần của tỏi chứa nhiều chất kháng sinh allicin giúp chống lại các virút gây bệnh. Tỏi còn giàu glucogen và aliin, fitonxit có công dụng diệt khuẩn, sát trùng, chống viêm nhiễm. Ngoài ra, tỏi còn chứa hàm lượng lớn vitamin A, B, C, D, PP, hiđrát cacbon, polisaccarit, inulin, fitoxterin và các khoáng chất khác cần thiết cho cơ thể như: iốt, canxi, phốt pho, magiê, các nguyên tố vi lượng.
Để thuận tiện cho việc nêm nếm vào thức ăn, người ta đã sản xuất ra bột tỏi để dễ sử dụng và bảo quản cũng được lâu hơn. Sài Gòn Chem tự hào là nhà phân phối BỘT TỎI với quy mô lớn tại khu vực miền Nam. Với phương châm “sự hài lòng của quý khách là thành công của chúng tôi”, Sài Gòn Chem không ngừng tìm kiếm phát triển các sản phẩm mới, sản phẩm chất lượng nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.
Sản phẩm dạng bột mịn, màu vàng sáng đến vàng ngà, mùi vị đặc trưng của tỏi phù hợp với ứng dụng trong:
Sản phẩm từ thiên nhiên không độc hại cho người và gia cầm, nông sản, thân thiện với môi trường.
+ Dùng làm gia vị ướp các loại thịt, hải sản để chiên, xào, nấu, nướng hoặc kho, khử hết mùi lạ của thịt.
+ Sử dụng thay thế tỏi tươi, dùng trong chế biến nước sốt, tương ớt, tương cà
+ Snack, đồ nguội...
+ Bột tỏi còn có thể dùng tỏi để phục vụ mục đích làm đẹp với những cách làm rất đơn giản, an toàn.
Hãy sử dụng BỘT TỎI có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và sử dụng đúng, đủ liều lượng và theo khuyến cáo cho phép của nhà sản xuất chung tay bảo vệ sức khỏe Cộng đồng!