Bán CARRAGEENAN làm tăng độ chắc, độ đặc cho thực phẩm - Carrageenan dạng bột màu trắng hoặc vàng nhạt. Khi hòa tan trong nước nóng trên 70 độ C, nó biến thành dung dịch nhớt, trong suốt và dễ di động, có thể hình thành gel thuận nghịch nhiệt sau khi làm lạnh.
Quy cách: bao giấy 25 kg
Thời hạn sử dụng: 2 năm kể từ ngày sản xuất
Xuất xứ: Philippines
Bảo quản ở nhiệt độ thoáng mát, khô ráo
Ứng dụng CARRAGEENAN
+ Do Carrageenan tích điện âm của gốc SO42+ nên có khả năng liên kết với protein qua gốc amin mang điện tích dương khi pH nằm dưới điểm đẳng điện. Chính nhờ điểm này mà trên 50% tổng lượng Carrageenan được sử dụng trong công nghiệp sữa. Vai trò của Carrageenan là làm cho các sản phẩm sữa có độ ổn định khá cao, không cần dùng đến tinh bột hoặc lòng trắng trứng..
+ Trong công nghệ sản xuất chocolate bổ sung carrageenan vào để làm tăng độ đồng nhất, độ đặc nhất định.
+ Trong sản xuất kẹo làm tăng độ chắc độ đặc cho sản phẩm
+ Ngày nay với tốc đô phát triển vượt bậc của khoa học kỹ thuật, con người đã khám phá ra những lợi ích tuyệt vời do Carrageenan mang lại trong nhiều lĩnh vực, đặc biệt là trong thực phẩm và y học.
+ Trong thực phẩm: Carrageenan có vai trò là chất phụ gia quan trọng để chế biến ra nhiều món thực phẩm, được dùng làm món ăn trong thực phẩm như: làm các món thạch, món đông hạnh nhân, nước uống, …
+ Trong sản xuất bánh mì, bánh bích qui, bánh cuốn, … trong thực phẩm tạo cho sản phẩm có cấu trúc xốp và mềm. Công nghệ sản xuất sữa, chocolate, cần phải tạo cho dung dịch sữa có độ đồng nhất và độ đặc nhất định.
Tags:
Mua Carrageenan ở đâu uy tín tại Sài Gòn
Bán Carrageenan giá rẻ TP HCM
Mua Carrageenan giá rẻ ở đâu?
Carrageenan có công dụng gì
Carrageenan - Công ty TNHH XNK Sài Gòn Chem
Mua Carrageenan giá rẻ uy tín tại Sài Gòn
Tác dụng Carrageenan
Bán Carrageenan tại tp HCM
Carrageenan nhập khẩu giá rẻ TP HCM
Nhà phân phối Carrageenan tại tp HCM