Bán CMC Nhật, Trung Quốc dùng trong sữa chua, đồ uống, mứt, siro
+ Ngoại quan: CMC ở dạng bột màu trắng, không mùi.
+ Các tên gọi thông dụng: Carboxymethylcellulose, carmellose, Sodium cellulose glycolat, Na CMC, cellulose gum, mã phụ gia thực phẩm INS là E466
+ Xuất xứ - Quy cách:
China - 25kg/bao
Sunrose (Japan) - 20kg/bao
Cellogen (Japan) - 25kg/bao
Sản phẩm nằm trong danh mục ADI (hàm lượng các chất được phép tiêu thụ hàng ngày) đã được phê duyệt bởi Ủy ban khoa học của Liên minh Châu Âu và Ủy ban chuyên gia FAO/WHO về phụ gia thực phẩm.
ỨNG DỤNG HÓA CHẤT CMC
+ CMC - Sodium Carboxymethyl Cellulose được tung ra thị trường đầu tiên vào năm 1918. Cho đến nay, CMC vẫn được sử dụng ngày càng rộng rãi bởi những chức năng quan trọng của nó như: chất làm đặc, ổn định nhũ tương, chất kết dính,…
+ CMC dùng để làm dày, tạo đặc, tạo cảm giác ngon miệng, cải thiện cấu trúc, tăng khả năng giữ nước, kiểm soát hình thành tinh thể đá trong các thực phẩm đông lạnh, ổn định thực phẩm.
+ CMC có khả năng tạo đông thành khối vững chắc với độ ẩm rất cao (98%). Độ chắc và tốc độ tạo đông phụ thuộc vào nồng độ CMC, độ nhớt của dung dịch và lượng nhóm acetat thêm vào để tạo đông. Nồng độ tối thiểu để CMC tạo đông là 0.2% và của nhóm acetat là 7% so với CMC.
+ CMC - Sodium Carboxymethyl Cellulose:sử dụng trong sữa chua, đồ uống, mứt, siro, bánh ngọt, mì ăn liền.
+ CMC cũng được sử dụng trong chất tẩy rửa như là một chất chống đóng lắng, keo dán, cao su và các loại sơn đánh bóng.
ƯU ĐIỂM HÓA CHẤT CMC
Hiệu quả của CMC - Sodium Carboxymethyl Cellulose - chất làm đặc thực phẩm là rất lớn vì chỉ cần được đưa vào hỗn hợp một lượng nhỏ cũng có thể tạo ra một dung dịch có độ nhớt đáng kể.
Tags:
giá phụ gia cmc
cách pha cmc
tác dụng của cmc
bán hóa chất cmc
chất tạo đặc trong thực phẩm
bán bột cmc
phụ gia cmc trong xây dựng
giá hóa chất cmc