Không chỉ các đầu bếp nắm giữ bí kíp về màu sắc của món ăn là những nhà kinh doanh sản xuất thực phẩm cũng đặc biệt quan tâm đến màu sắc thực phẩm. Hiểu rõ và nắm bắt ảnh hưởng của màu sắc đến thực phẩm nên các nhà nghiên cứu đã cho ra đời những ứng dụng màu thực phẩm và đưa vào sản xuất thực phẩm công nghiệp. Tất nhiên, màu thực phẩm được dùng trong thực phẩm phải là loại hoàn toàn không chứa chất độc hại cho sức khỏe.
Sài Gòn Chem là nhà phân phối màu thực phẩm - màu Curcumin Food được nhập khẩu trực tiếp từ các nhà sản xuất lớn trên thế giới, cam kết giá sản phẩm chúng tôi đưa ra cạnh tranh nhất trên thị trường. Hãy sử dụng các sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và sử dụng đúng, đủ liều lượng và theo khuyến cáo cho phép của nhà sản xuất chung tay bảo vệ sức khỏe Cộng đồng!
Ứng dụng màu thực phẩm - màu Curcumin Food
+ Các sản phẩm thực phẩm như bánh
+ Kẹo
+ Nước uống
+ Mỹ phẩm
+ Thực phẩm từ sữa
+ Dầu mỡ
+ Mì
+ Đồ gia vị
+ Nước xốt chấm
Curcumin cho màu vàng bền nhất ở pH< 7 nhưng lại cho màu cam ở pH > 7, cực kì bền nhiệt nhưng lại nhạy với sulphur dioxide (SO2) (tại lượng 100µg/mL). Ở châu Âu, gia vị được chấp nhận sử dụng hàm lượng lên đên 300mg/kg, gia vị snack có thể được nhuộm màu curcumin từ 100-200mg/kg.
Sản phẩm được bộ y tế khuyến cáo sử dụng.
Tags:
màu curcumin dùng trong bánh kẹo
màu curcumin dùng trong thực phẩm từ sữa
màu curcumin dùng trong mì
màu curcumin dùng trong đồ gia vị