Dựa trên các công trình nghiên cứu khoa học, khảo sát về độc tính cấp, độc tính trường diễn, sự phân huỷ của các chất và độ tinh khiết, các nước trên thế giới đã đưa ra danh sách các chất được phép sử dụng làm phụ gia trong quá trình chế biến thực phẩm. Vì nếu quá lạm dụng phẩm màu, hoặc chạy theo lợi nhuận, sử dụng các phẩm màu ngoài danh mục cho phép sử dụng để chế biến thực phẩm (đặc biệt là các phẩm màu tổng hợp) sẽ rất có hại đến sức khoẻ, có thể gây ngộ độc cấp tính, nhưng hậu quả sử dụng lâu dài tích luỹ cao có thể gây ung thư).
Sài Gòn Chem tự hào là nhà phân phối màu thực phẩm - màu trứng gà với quy mô lớn tại khu vực miền Nam. Công ty đang ngày càng khẳng định thương hiệu và lòng tin với khách hàng qua từng đối tác, công ty, cơ sở. Với phương châm “sự hài lòng của quý khách là thành công của chúng tôi”, Sài Gòn Chem không ngừng tìm kiếm phát triển các sản phẩm mới, sản phẩm chất lượng nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.
Màu Carotene (màu trứng gà) E 160A
Được chiết xuất chủ yếu từ trong cà rốt, cà chua và các loại trái cây màu vàng hoặc màu cam khác và rau với hexane…Được sử dụng trong:
+ Bánh, kẹo
+ và các sản phẩm thịt
+ Nước uống
+ Ngũ cốc
+ bơ thực vật
+ viên nang
+ surimi
+ đồ hộp thịt cá …..
Liều lượng sử dụng theo quy định của bộ y tế, liều lượng khuyến cáo 0.01 -> 0.02% khối lượng sản phẩm cuối cùng.
Tags:
màu trứng gà dùng làm gì
phẩm màu thực phẩm
công thức caroten
ứng dụng màu trứng gà
màu trứng gà trong sản xuất mì gói
mua màu trứng gà giá rẻ ở đâu