Màu thực phẩm là các chất được bổ sung thêm vào thực phẩm để món ăn đẹp mắt, hấp dẫn hơn, từ đó tạo cảm giác ngon miệng hơn. Màu thực phẩm được sử dụng phải đảm bảo an toàn cho người dùng và trải qua quy trình kiểm tra nghiêm ngặt của Bộ Y tế. Theo đó thành phần được sử dụng phải ít gây độc hại, dễ thải ra khỏi cơ thể người, không bị biến chất, phân hủy trong quá trình chế biến.
Sài Gòn Chem tự hào là nhà phân phối màu thực phẩm - màu trứng gà với quy mô lớn tại khu vực miền Nam. Công ty đang ngày càng khẳng định thương hiệu và lòng tin với khách hàng qua từng đối tác, công ty, cơ sở. Chúng tôi hy vọng luôn mang đến cho quý khách các sản phẩm nhập khẩu chất lượng, một mức giá phải chăng cùng với một dịch vụ tuyệt vời bằng tất cả những nỗ lực cải tiến không ngừng nghỉ. Chúng tôi tin rằng với những sản phẩm của mình, công ty chúng tôi sẽ góp phần nhỏ bé vào sự thành công của quý công ty. Công ty rất mong sớm nhận được sự quan tâm, hợp tác từ phía Quý công ty. Trân trọng kính chào và cảm ơn.
Màu Carotene (màu trứng gà) E 160A
Được chiết xuất chủ yếu từ trong cà rốt, cà chua và các loại trái cây màu vàng hoặc màu cam khác và rau với hexane…Được sử dụng trong:
+ Bơ và bơ thực vật mềm, bánh cà phê xốp, sản phẩm sữa và nước giải khát
+ Pho mát
+ Kẹo cao su
+ Bánh ngọt
+ Kẹo ngọt
+ Nui, mì
+ Nước uống, ngũ cốc ... do có màu vàng của trứng gà nên các sản phẩm sử dụng trứng làm nguyên liệu có thể dùng màu này để tăng vẻ đẹp cho sản phẩm. Ngoài ra, các sản phẩm mỹ phẩm và dược phẩm cũng có thể dùng màu vàng trứng này.
Liều lượng sử dụng theo quy định của bộ y tế, liều lượng khuyến cáo 0.01 -> 0.02% khối lượng sản phẩm cuối cùng.
Tags:
màu trứng gà dùng làm gì
phẩm màu thực phẩm
công thức caroten
ứng dụng màu trứng gà
màu trứng gà trong sản xuất mì gói
mua màu trứng gà giá rẻ ở đâu