Sài Gòn Chem tự hào là nhà phân phối PHỤ GIA GIÒ CHẢ được nhập khẩu trực tiếp từ các nhà sản xuất lớn trên thế giới, cam kết giá sản phẩm chúng tôi đưa ra cạnh tranh nhất trên thị trường. Chúng tôi có một đội ngũ nhân viên kinh doanh cũng như chuyên viên tư vấn tận tình với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực hóa chất, đảm bảo sẽ làm hài lòng quý khách. Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp tài liệu kỹ thuật cũng như hỗ trợ chuyên môn miễn phí cho khách hàng có nhu cầu.
Một số phụ gia phổ biến phải kể đến:
Tinh bột bắp biến tính
Tinh bột biến tính cung cấp nhiều thuộc tính đặc biệt mà tinh bột bình thường không thể. Ví dụ, trong bánh pudding, nó đóng vai trò như chất tạo đặc, tạo kết cấu mịn. Ngoài ra, nó còn có công dụng tạo kết nối đến hòa tan, từ hấp thu đến ngăn chặn sự mất nước, có thể tạo kết cấu quánh hay trơn mịn, lớp bao coating mềm hay giòn, hoặc có thể làm ổn định hệ nhũ tương cho những món ăn khác.
Tinh bột bắp biến tính là một trong những bí quyết tạo nên các loại sốt chua ngọt đậm đà hương vị dùng làm gia vị chấm cho các món chiên, nướng, xào, luộc hoặc dùng để chế biến một số món ăn như: đậu sốt, cá sốt…
+ Dùng tinh bột bắp biến tính thì độ nhớt thực phẩm được điều khiển cũng như tăng khả năng chịu đựng điều kiện công nghệ khắc nghiệt, cấu trúc mong muốn, sự ổn định kéo dài.
Tinh bột mì biến tính có tác dụng khắc phục hiện tượng thoái hoá tinh bột, mất độ trong, chất lỏng thoát ra, rỉ nước…trong những chu trình động lạnh – rã đông. Từ đó cho ra những cấu trúc cứng hơn, làm cho sản phẩm xốp …
Tinh bột mì biến tính trong sản xuất chả cá
Tinh bột mì biến tính được ứng dụng trong quy trình sản xuất chả cá vì loại nó có sự chủ động và linh hoạt, chúng được xem như tác nhân hàn tại chỗ các hạt nhỏ, tăng cường sự kết nối hydro. Điều này làm hạn chế hiện tượng rỉ nước trong chả cá. Tinh bột mì biến tính còn mang lại độ DÍNH, DAI, ĐÀN HỒI cho chả cá.
Tags:
phụ gia giò chả
phụ gia tạo giòn dai cho giò chả
ứng dụng phụ gia giò chả
mua phụ gia giò chả ở tp HCM
Xem thêm: