Bán sữa bột béo New Zealand dùng tăng độ béo, độ ngậy cho đồ uống
Giới thiệu sữa bột béo New Zealand
Hàm lượng: độ béo 26% - 28%
Quy Cách : 25kg/bao
Xuất xứ : New Zealand
Sữa bột béo New Zealand 25kg nhập khẩu từ New Zealand được sản xuất với công nghệ phun sấy chân không hiện đại đạt tiêu chuẩn chất lượng quốc tế.
Ứng dụng sữa bột béo New Zealand
+ Sữa bột béo New Zealand dùng trong pha chế nước xốt và súp.
+ Đặc biệt trong pha chế pha trà trân châu, thay vì dùng sữa thường, sữa có nguồn gốc từ động vật, thì người ta dùng sữa bột béo để trà có mùi vị khác biệt. Ngoài ra, lí do dùng loại sữa này là do chúng không gây kết tủa như sữa thường, hay giá thành của sữa này rẻ hơn, tiện dụng hơn và có nhiều kem hơn sữa thường.
+ Sữa bột béo New Zealand dùng tăng độ béo, độ ngậy cho đồ uống nhưng lại rất tuyệt vời là không làm mất đi mùi vị đặc trưng của đồ uống.
+ Sữa bột béo New Zealand còn cung cấp protein, kẽm, sắt, đạm, kali, i-ốt và các dưỡng chất cần thiết khác để gia đình luôn mạnh khỏe và sống vui mỗi ngày.
+ Sữa bột béo New Zealand được dùng thay thế trong hầu hết những sản phẩm cần đến sữa cho người lớn vì lý do cơ thể của người lớn không có 1 loại vi khuẩn trong ruột có thể hấp thu được chất dinh dưỡng từ sữa như của trẻ con.
LƯU Ý
Hiện nay, trên thị trường, có nhiều nơi bày bán trà sữa với các loại bột pha sữa với sự nhập nhèm, không rõ nguồn gốc, xuất xứ, thành phần và chất lượng sản phẩm chưa được kiểm định gây hại cho sức khỏe như vậy, người tiêu dùng cần cân nhắc và lưu ý trước khi sử dụng. Do đó, cần chọn lựa nguồn phân phối với đầy đủ giấy kiểm định cũng như xuất xứ rõ ràng tránh nguy hiểm về sau.
Chúng tôi luôn cam kết cung cấp sữa bột béo New Zealand có chứng nhận của bộ y tế về chất lượng sản phẩm với giá cả rất cạnh tranh.
TAGS
sữa bột béo nguyên kem
bột sữa béo new zealand
pha trà sữa bằng bột sữa béo
bột sữa béo làm bánh
bột sữa béo có tốt không
cách làm trà sữa béo ngậy bằng bột sữa béo