Hoá chất - phụ gia Thực phẩm

Bột Trà Xanh - Nguyên Liệu Thực Phẩm

Chuyên cung cấp sỉ lẻ Bột Trà Xanh nguyên chất đảm bảo chất lượng VSATTP. Bột Trà Xanh có thể dùng làm bánh, làm kem, pha nước giải khát cực tốt cho sức khỏe. Sản Phẩm Đảm Bảo VSATTP. Giao Hàng Trên Toàn Quốc. Chuyên Sỉ Lẻ Bột Giá Tốt. 100% Nguyên Liệu Tự Nhiên.

THÔNG TIN CHI TIẾT

Bột trà xanh hay còn gọi là matcha ngày càng phổ biến tại Việt Nam, thông dụng nhất là dùng trong làm bánh, pha trà,... Nhưng bạn có biết bột trà xanh chính là loại trà thượng hạng dành cho các buổi trà đạo truyền thống Nhật Bản? Từ lâu bột trà xanh được ca ngợi là có các đặc tính sức khỏe có lợi, chẳng hạn như trợ giúp giảm cân. Nhưng bạn biết không chúng còn được sử dụng để điều trị ung thư, theo nghiên cứu mới nhất.

Các thử nghiệm trong phòng thí nghiệm đã cho thấy vị đắng của trà giữ cho các tế bào ung thư không hoạt động, bằng cách loại bỏ nguồn cung cấp năng lượng của chúng, ngăn chúng khỏi 'tiếp nhiên liệu' phát triển.

Nhóm đã nghiên cứu các tác động của nó bằng cách sử dụng kiểu hình trao đổi chất, một quá trình khoa học xem xét các hợp chất tác động trực tiếp đến các tế bào như thế nào. Qua đó, họ tìm thấy chiết xuất  bột trà xanh  ngăn chặn sự trao đổi chất của ti thể - được coi là cỗ máy của mỗi tế bào.

Giáo sư Michael Lisanti, người đứng đầu cuộc nghiên cứu đã tiết lộ rằng bột trà xanh đã làm cho các tế bào ung thư chuyển sang trạng thái chuyển hóa không ổn định. Ông nói thêm: "Nói cách khác, bột trà xanh đang ngăn chặn các tế bào "tiếp nhiên liệu" và do đó các tế bào ung thư không thể hoạt động và chết."

Chiết xuất từ bột trà xanh cũng làm suy yếu các thành phần của ribosome - tổng hợp hầu hết các protein được các tế bào yêu cầu để tồn tại. Các nhà nghiên cứu hy vọng trong tương lai có thể sử dụng chúng theo cách tương tự như rapamycin - một loại thuốc ngăn chặn mTOR.

CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN  XUẤT NHẬP KHẨU SÀI GÒN CHEM

Địa Chỉ: 30/10 Đường Số 8, Phường 11, Quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Tel:     028 35 89 28 58   -    028 35 89 28 68  -  Fax: 028 35 89 28 58  Hotline  0935 189 111

Web:   www.saigonchem.com      -      www.phugiathucpham.vn

Web :  www.cungcaphoachat.vn     -   www.hoachatcongnghiep.com.vn

Email:    info@saigonchem.com     -     cungcaphoachat.vn@gmail.com

Mã số doanh nghiệp: 0313621189
Ngày cấp: 15/01/2016
Nơi cấp: Chi cục Thuế Quận Gò Vấp

 

Liên hệ với chi nhánh tại Bình Dương

Website: saigonchem.com

Email: duykhanh@saigonchem.com

Điện thoại: 0911.184.114

Địa chỉ: đường DJ6, tổ 12, khu phố 3B, phường

Thới Hòa, thị xã Bến Cát, tỉnh Bình Dương