Các chất phụ gia trong kem gồm những gì - Chất phụ gia trong kem chủ yếu là chất điều vị, chất tạo màu, chất tạo hình và tác dụng nhũ hóa, đây đều là những thành phần cần thiết để tăng thêm cảm giác ngon miệng. Mua phụ gia sử dụng trong sản xuất kem với giá tốt nhất, mua nhiều hơn, giá sẽ thấp hơn nhiều tại Sài Gòn Chem. Cam kết sản phẩm không sử dụng được chúng tôi xin nhập lại. Công ty chúng tôi luôn mong muốn được phục vụ Quý khách hàng với các sản phẩm chất lượng cao, giá cả hợp lý và ưu đãi về thời hạn thanh toán. Quý khách có thể thanh toán bằng chuyển khoản hoặc tiền mặt. Chúng tôi luôn tạo mọi điều kiện thuận lợi cho Quý khách để đôi bên có thể hợp tác lâu dài và cùng có lợi. Công ty đảm bảo cung cấp cho khách hàng về số lượng, chất lượng ổn định lâu dài.
CHẤT ỔN ĐỊNH KEM thương hiệu CELLO
Ứng dụng chất ổn định kem CELLO
+ Sản phẩm đảm bảo kết quả chất lượng không đổi.
+ Chất ổn định kem CELLO làm tăng cấu trúc cho kem trái cây, chất ổn định, chất nhũ hóa, làm tăng sự kết nối giữa các thành phần trong kem, bánh kem, bánh ngọt.
+ Dùng chất ổn định kem CELLO cho chất lượng kem mịn, tinh thể đá nhỏ, cảm quan dễ tan liền trong miệng.
+ Dùng chất ổn định kem CELLO kết cấu thành phần không bị phân lớp, làm tăng độ nhớt dung dịch.
+ Sản phẩm dễ sử dụng
+ Tiết kiệm thời gian
XANTHAN GUM
+ Xanthan gum là loại polysaccharide ngoại bào, được tạo ra từ loài Xanthomonas campestris là vi khuẩn gây bệnh điển hình trên các cây họ cải, hồ tiêu, dâu tây.
+ Xanthan gum có thể hòa tan trong nước nóng và nước lạnh.
+ Trong cùng một nhiệt độ, Xanthan gum có thể làm thay đổi đảo ngược giữa sol và gel theo những thay đổi của các nguồn cơ khí bên ngoài. Vì vậy, nó là một chất ổn định nhũ hóa có hiệu quả cao.
+ Xanthan gum không hòa tan trong dung môi hữu cơ (nhưng hydrate hóa trong glycerol ở 650C).
+ Xanthan gum hòa tan và ổn định trong môi trường acid.
ỨNG DỤNG XANTHAN GUM
+ Xanthan gum sử dụng làm chất làm dày, đông đặc trong sản xuất kem, đồng thời là chất tạo béo “giả”, tạo ra vị béo mà không có giá trị dinh dưỡng.
+ Xanthan gum giữ các hạt ,thành phần trái cây ở trạng thái huyền phù.
+ Xanthan gum có thể được phối trộn và sử dụng với các phụ gia khác như Guar gum, Locust bean gum để làm tăng độ dai, độ nhớt, độ bám chắc của thực phẩm so với sử dụng một loại phụ gia.
->Tỷ lệ sử dụng khuyến nghị: 0,1-2%
TAGS
phụ gia làm kem cứng
phụ gia ngành kem
phụ gia sử dụng trong kem
bột làm xốp kem
chất làm kem lâu tan
chất ổn định trong kem
chất tạo xốp cho kem
chat on dinh trong kem