Các loại phụ gia làm rau câu ngon, giá cạnh tranh - Rau câu là một món tráng miệng rất ngon và mát vào mùa hè và là một trong những món tráng miệng rất được ưa chuộng. Rau câu có nhiều hương vị để lựa chọn tùy vào loại trái cây hay hương liệu cho vào. Món rau câu làm từ bộ rau câu hòa tan trong nước nóng và thêm hương liệu từ nước trái cây, sữa,.... Rau câu thường ăn lạnh như một món ngọt hoặc kết hợp với các loại món ngọt khác như bánh kem. Bạn đang ở thành phố HCM hoặc các tỉnh thành lân cận và muốn tìm nhà phân phối phụ gia làm rau câu nhập khẩu giá tốt an toàn chất lượng thì hãy đến với Sài Gòn Chem. Không chỉ phát triển mạnh về sản phẩm, chúng tôi còn sở hữu một đội ngũ nhân viên kỹ thuật bán hàng được đào tạo chuyên ngành, kho hàng rộng rãi tối tân đáp ứng các tiêu chuẩn về bảo quản nhằm mang đến các sản phẩm chất lượng nhất đến với khách hàng.
đường ACK
Tên hóa học: Acesulfame Potassium; potassium -6-methyl-2,2-dioxo- oxathiazin-4-olate
Tên thương mại là Sunette và Sweet One.
Mô tả: dạng tinh thể màu trắng, ngọt hơn đường kính trắng 180 – 200 lần
Chỉ số quốc tế: E950
Công thức hóa học: C4H4KNO4S
Tỷ trọng: 81 g/cm3
Độ tinh khiết:
Điểm nóng chảy: 225 °C,
Độ hòa tan trongnước: 270 g/lít (20 °C)
Ứng dụng đường ACK
+ Đồ uống có sữa, có hương liệu hoặc lên men (VD: sữa sô cô la, sữa cacao, bia trứng, sữa chua uống, sữa đặc)
+ Sữa lên men và sữa có chất rennet (nguyên chất) không kể đồ uống từ sữa GMP
+ Kẹo cao su, thạch, rau câu
+ Sản phẩm dùng để trang trí thực phẩm
+ Bánh nướng và các sản phẩm bánh nướng thông thường
CARRAGEENAN được chiết xuất từ loại tảo đỏ có nguồn gốc từ Ireland, mọc dọc theo bờ biển Anh, Pháp, Tây Ban Nha, Island.
Chiết xuất Carrageenan bằng nứoc nóng dưới điều kiện khá kiềm, sau đó cho
kết tủa hay cô đặc.
Màu hơi vàng, màu nâu vàng nhạt hay màu trắng.
Dạng bột thô, bột mịn và gần như không mùi.
Ứng dụng CARRAGEENAN
+ Carrageenan đã đựợc sử dụng như là một chất tạo gel trong thực phẩm từ vài trăm năm trước, ở Châu Âu thì việc sử dụng carrageenan đã thấy xuất hiện cách đây 600 năm tại ngôi làng có tên là Caraghen thuộc phía nam của vùng ven biển Irish.
+ Trong sản xuất bánh mì, bánh bích quy, bánh bông lan…, Carrageenan tạo cho sản phẩm có cấu trúc mềm xốp.
+ Là chất ổn định, lâu chảy, khả năng chịu nhiệt tốt.
+ Carageenan có tác dụng ổn định, nhũ hóa sữa và coca.
+ Dùng phổ biến trong chế biến rau câu các loại.
TAGS
bột carrageenan làm rau câu
cách sử dụng cac loai phu gua trong rau câu
phu gia lam thach rau cau mua o dau
giá bán phu gia lam thach rau cau
phụ gia làm thạch
phu gia lam rau cau
mua phu gia lam thach rau cau o dau