Tin tức

Chất điều chỉnh độ chua - độ axit trong thực ẩm

Các chất điều chỉnh độ acid hay các chất điều chỉnh độ chua được sử dụng để thay đổi hay kiểm soát độ chua và độ kiềm của thực phẩm. Tính đến thời điểm này có rất nhiều cơ sở sản xuất và nhập khẩu mặt hàng này trên thị trường với mẫu mã và chủng loại vô cùng đa dạng. Tất cả các doanh nghiệp, tổ chức sản xuất, nhập khẩu, cung cấp phụ gia thực phẩm chất điều chỉnh độ acid phù hợp theo QCVN 4-11:2010/BYT của Bộ y tế ban hành.

Sài Gòn Chem là nhà phân phối các hóa chất điều chỉnh độ Axit trong thực phẩm với giá cạnh tranh nhất thị trường miền Nam. Chúng tôi hy vọng luôn mang đến cho quý khách các sản phẩm nhập khẩu chất lượng, một mức giá phải chăng cùng với một dịch vụ tuyệt vời bằng tất cả những nỗ lực cải tiến không ngừng nghỉ.

Một số sản phẩm tiêu biểu hiện nay

Sodium lactate

Sodium lactate là muối natri của axit lactic và có vị mặn nhẹ. Nó được sản xuất bằng cách vô hiệu hóa axit lactic.

Sodium lactate là một phụ gia thực phẩm, nó có số E là E325.

Quy cách : 25 kg/Can

Xuất xứ : Purrac - Thái Lan

Hàm lượng : 60%

Tỷ trọng : 1.32g/ml

 

Sodium Lactate

 

Ứng dụng Sodium lactate

+ Sodium lactate có vị mặn nhẹ và thường dùng trong các sản phẩm thịt và gia cầm để kéo dài tuổi thọ và gia tăng độ an toàn vì nó có hoạt tính kháng khuẩn rộng, và có hiệu quả trong việc ức chế hầu hết các vi khuẩn làm hỏng thức ăn và gây bệnh.

+ Sodium lactate dùng trong các sản phẩm thịt cá chế biến như: Giò chả, xúc xích, nem, thịt viên, cá viên... với công dụng: tạo độ kết dính, giòn dai cho sản phẩm, ổn định PH giúp cho sản phẩm không bị nhớt trong quá trình bảo quản, hạn chế sự phát triển của vi sinh vật, Giữ cho màu sắc và mùi vị của sản phẩm tươi ngon, giữ nước, giúp tăng trọng cho sản phẩm từ 5-8%.

+ Dùng điều chỉnh độ chua trong thực phẩm

 

CHẤT ĐIỀU CHỈNH ĐỘ AXIT

 

AXIT CITRIC THÁI LAN

Tên gọi khác: 2-hydrox-1,2,3-propanetricarboxylic acid; Hydrous citric acid; Hydroxytricarballylic acid monohydrate.

Ngoại quan: Tinh thể trắng không màu, trong suốt, có vị chua đặc trưng.

Xuất xứ: Thái lan

Quy cách: bao giấy 25kg

 

AXIT CITRIC

 

ỨNG DỤNG AXIT CITRIC THÁI LAN

+ Acid Citric là một chất bảo quản tự nhiên và cũng được sử dụng để bổ sung vị chua cho thực phẩm hay các loại nước ngọt.

+ Acid Citric cũng được sử dụng như là nước rửa lần hai (sau nước hiện hình) trong xử lý phim chụp ảnh trước khi dùng nước định hình. Nước rửa đầu tiên thường hơi kiềm nên nước rủa có tính axít nhẹ sẽ trung hòa nó, làm tăng hiệu quả của việc rửa ảnh so với dùng nước thường.

+ Acid Citric được sử dụng như là chất tạo hương vị và chất bảo quản trong thực phẩm và đồ uống đặc biệt là các loại đồ uống nhẹ.

Tags:

chất điều chỉnh độ acid 
chất điều chỉnh độ axit là gì
chất điều chỉnh độ axit nhập khẩu
chất điều chỉnh độ axit giá tốt
các chất điều chỉnh độ axit dùng trong sản xuất thực phẩm
phụ gia thực phẩm điều chỉnh độ chua trong thực phẩm

CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN  XUẤT NHẬP KHẨU SÀI GÒN CHEM

Địa Chỉ:  Số 48/2/3 Đường TL13, Phường Thạnh Lộc, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Tel:     028 35 89 28 58   -    028 35 89 28 68  -  Fax: 028 35 89 28 58  Hotline  0949 884 888

Web: www.hoachatsaigon.com   www.huonglieusaigon.com

Web:www.cungcaphoachat.vn  www.hoachatcongnghiep.com.vn

Email:    info@saigonchem.com    hoachatsaigonchem@gmail.com

Mã số doanh nghiệp: 0313621189
Ngày cấp: 15/01/2016
Nơi cấp: Chi cục Thuế Quận 12

 

CHI NHÁNH BÌNH DƯƠNG 

Địa chỉ: Đường DJ6, tổ 12, khu phố 3B,

phường Thới Hòa, thị xã Bến Cát, tỉnh Bình Dương

Điện thoại: 0911.184.114

Web:   www.saigonchem.com      

Web:  www.phugiathucpham.vn

Email: duykhanh@saigonchem.com