Tin tức

Chất phá bọt thực phẩm dùng trong nước giải khát, nước chấm

Chất phá bọt thực phẩm dùng trong nước giải khát, nước chấm - Trong ngành công nghiệp thực phẩm, một số sản phẩm thường sẽ có tình trạng tạo bọt trong quá trình sản xuất, nếu không phá bọt thì việc sản xuất sẽ gặp nhiều khó khăn, cản trở. Vì thế, hầu hết các cơ sở chế biến thực phẩm, thức uống đều phải nhờ vào các sản phẩm, chất phá bọt được chỉ định dùng trong thực phẩm để xử lý các tình trạng này.

+ Chất phá bọt với xuất xứ từ Tây Ban Nha ứng dụng rộng rãi trong sản xuất rượu bia, ngô, khoai tây chiên.

+ Dùng trong thạch rau câu, mứt, đậu tương, rau quả

+ Phù hợp trong chế biến nước giải khát, nước chấm, sữa các loại.

+ Chất phá bọt dùng trong rất nhiều ngành công nghiệp thực phẩm như làm bánh, sản xuất sữa, nước giải khát.

 

Chất phá bọt thực phẩm Tây Ban Nha

 

Chất phá bọt thực phẩm Tây Ban Nha còn dùng phá bọt sản xuất mía đường, thực phẩm, rượu bia, ngô.

CHẤT PHỤ GIA PHÁ BỌT thường được pha loãng với nước theo tỷ lệ thích hợp do nhà sản xuất khuyến cáo, sau đó sẽ sử dụng trực tiếp vào những lớp bọt được hình thành trong quá trình xử lí để cho lớp bọt đó tan biến nhanh chóng và các phân tử được xử lí sẽ lắng xuống đáy, còn bề mặt sẽ trong cũng như dễ dàng cho việc xử lí đạt tiêu chuẩn khi đưa ra ngoài môi trường. Đó là đối với việc sử dụng chất phá bọt trong việc xử lí bề mặt.

Quý khách nên lựa chọn địa chỉ cung cấp chất phá bọt uy tín, chất lượng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng để bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng. Tại công ty hóa chất Sài Gòn Chem, khách hàng có thể yên tâm trong việc chọn mua chất phá bọt. Cùng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp Sài Gòn Chem luôn cố gắng tối ưu hóa quyền lợi và mong muốn nhận được sự hài lòng cao nhất từ khách hàng.

CAM KẾT TỪ CHÚNG TÔI:

+ Sản phẩm luôn đảm bảo giá tốt nhất toàn miền Nam

+ Đa dạng về sản phẩm (hóa chất phụ gia, thực phẩm, hóa chất công nghiệp, hương liệu, tinh dầu, phẩm màu...)

+ Giao hàng tận nơi nội thành HCM, trong vòng 30 phút – 2 tiếng

+ Hướng dẫn sử dụng kĩ càng, đầy đủ đối với từng môi trường cần xử lý

Tags

chất chống tạo bọt trong thực phẩm
chất tạo bọt trong thực phẩm
chất phá bọt tây ban nha là gì
cơ chế phá bọt tây ban nha
chất chống tạo bọt là gì
chất phá bọt antifoam
bán chất phá bọt tây ban nha

Xem thêm:

Địa chỉ mua chất phá bọt thực phẩm giá tốt tại tp HCM
Chuyên cung cấp chất phá bọt thực phẩm giá tốt tại tp HCM
Cung cấp chất phá bọt thực phẩm giá tốt tại tp HCM
Mua chất phá bọt thực phẩm giá tốt tại tp HCM
Phân phối chất phá bọt thực phẩm giá tốt tại tp HCM

 

CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN  XUẤT NHẬP KHẨU SÀI GÒN CHEM

Địa Chỉ: 30/10 Đường Số 8, Phường 11, Quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Tel:     028 35 89 28 58   -    028 35 89 28 68  -  Fax: 028 35 89 28 58  Hp  0918 245 166

Web:   www.saigonchem.com      -      www.phugiathucpham.vn

Web :  www.cungcaphoachat.vn     -   www.hoachatcongnghiep.com.vn

Email:    info@saigonchem.com     -     cungcaphoachat.vn@gmail.com

Mã số doanh nghiệp: 0313621189
Ngày cấp: 15/01/2016
Nơi cấp: Chi cục Thuế Quận Gò Vấp