Tin tức

Chất phá bọt thực phẩm dùng trong sản xuất sữa, nước giải khát

Chất phá bọt thực phẩm dùng trong sản xuất sữa, nước giải khát - Trong rất nhiều ngành công nghiệp thực phẩm như làm bánh, sản xuất sữa, nước giải khát, thường sẽ có tình trạng tạo bọt trong quá trình sản xuất, nếu không phá bọt thì việc sản xuất sẽ gặp nhiều khó khăn, cản trở. Vì thế, hầu hết các cơ sở chế biến thực phẩm, thức uống đều phải nhờ vào các sản phẩm, chất phá bọt được chỉ định dùng trong thực phẩm để xử lý các tình trạng này.

Chat pha bot thuc pham có tác dụng kiểm soát lượng bọt trong hỗn hợp, dung dịch thực phẩm khác nhau như đậu nành, đậu hũ, đồ uống, siro, sữa... nên được kiểm định đặc biệt nghiêm ngặt và đã vượt qua những cuộc kiểm tra gắt gao trên thế giới trước khi được đưa vào sử dụng rộng rãi trong lĩnh vực thực phẩm. Chất phá bọt chất lượng là những sản phẩm không gây độc hại, không gây cháy nổ, không gây ô nhiễm môi trường.

Những lưu ý khi dùng chất phá bọt trong thực phẩm

Khi dùng chất phá bọt, bạn cần lưu ý sản phẩm được dùng ở liều lượng rất thấp. Vì vậy, bạn cần pha loãng tỉ lệ ⅓ hoặc ⅕ với nước để tăng độ phân tán, sau đó dùng để phun hoặc dùng bình nhỏ giọt để chất phá bọt tiêu diệt hoàn toàn bọt được tạo ra trong quá trình sản xuất, chế biến. Ngoài ra, để đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng và sự an toàn của thực phẩm, tuyệt đối bạn là nhà sản xuất phải lựa chọn địa chỉ cung cấp chất phá bọt uy tín, chất lượng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng để bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng, cũng là thể hiện uy tín và lương tâm của nhà cung cấp thực phẩm.

 

Chất phá bọt thực phẩm Akasil AntiFoam

 

Công ty TNHH XNK Sài Gòn Chem chúng tôi chuyên cung cấp Chất phá bọt hệ nước tẩy rửa hải sản, phá bọt sản xuất mía đường, thực phẩm, rượu bia, ngô, khoai tây chiên, thạch rau câu, mứt, đậu tương, rau quả, nước giải khát, nước chấm, sữa các loại…. được kiểm định đặc biệt nghiêm ngặt và đã vượt qua những cuộc kiểm tra gắt gao trên thế giới trước khi được đưa vào sử dụng rộng rãi trong lĩnh vực thực phẩm.

Chất phá bọt dùng trong những thực phẩm nào?

Chất phá bọt giúp hủy lượng bọt tạo ra trong quá trình chế biến các loại thực phẩm như:

+  Súp

+ Nước mắm

+ Đậu nành

+ Đậu hũ

+ Đường

+ Mứt

+ Siro

+ Sữa

+ Sước giải khát

Ưu điểm chất phá bọt

+ Hoạt lực mạnh, hiệu quả tức thì, tác dụng chống tạo bọt lâu dài ở tất cả các khâu sản xuất.

+ Thân thiện với môi trường

+ Hoạt động tốt trong cả môi trường kiềm, acid hay trung tính

+ Chịu được nhiệt độ cao

Những lưu ý khi sử dụng chất phá bọt Antifoam

Việc lựa chọn những sản phẩm hoá chất chất lượng nói chung và tìm mua chất phá bọt nói riêng của doanh nghiệp, nhà sản xuất thực sự không dễ dàng, bởi thị trường hiện nay tràn lan những hoá chất không rõ nguồn gốc xuất xứ với nhiều thành phần vượt mức cho phép hoặc cấm sử dụng trong danh sách của bộ Y tế.

Mua chất phá bọt đúng xuất xứ: Các doanh nghiệp cũng cần phải lưu ý mua từ những nhà phân phối chính hãng như http://cungcaphoachat.vn/ để mua được hóa chất chính hãng với giá tốt nhất. Nếu cắt giảm chi phí cho hóa chất dùng để phá bọt bằng việt dùng các loại chất có nguồn gốc không rõ ràng sẽ tiềm ẩn rất nhiều hiểm họa cho cả doanh nghiệp và người tiêu dùng bạn nhé.

CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN  XUẤT NHẬP KHẨU SÀI GÒN CHEM

Địa Chỉ:  Số 48/2/3 Đường TL13, Phường Thạnh Lộc, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Tel:     028 35 89 28 58   -    028 35 89 28 68  -  Fax: 028 35 89 28 58  Hotline  0949 884 888

Web: www.hoachatsaigon.com   www.huonglieusaigon.com

Web:www.cungcaphoachat.vn  www.hoachatcongnghiep.com.vn

Email:    info@saigonchem.com    hoachatsaigonchem@gmail.com

Mã số doanh nghiệp: 0313621189
Ngày cấp: 15/01/2016
Nơi cấp: Chi cục Thuế Quận 12

 

CHI NHÁNH BÌNH DƯƠNG 

Địa chỉ: Đường DJ6, tổ 12, khu phố 3B,

phường Thới Hòa, thị xã Bến Cát, tỉnh Bình Dương

Điện thoại: 0911.184.114

Web:   www.saigonchem.com      

Web:  www.phugiathucpham.vn

Email: duykhanh@saigonchem.com