Các chất điều chỉnh độ acid hay các chất điều chỉnh độ chua được sử dụng để thay đổi hay kiểm soát độ chua và độ kiềm của thực phẩm. Tính đến thời điểm này có rất nhiều cơ sở sản xuất và nhập khẩu mặt hàng này trên thị trường với mẫu mã và chủng loại vô cùng đa dạng. Tất cả các doanh nghiệp, tổ chức sản xuất, nhập khẩu, cung cấp phụ gia thực phẩm chất điều chỉnh độ acid phù hợp theo QCVN 4-11:2010/BYT của Bộ y tế ban hành.
Sài Gòn Chem là nhà phân phối các hóa chất điều chỉnh độ Axit trong thực phẩm với giá cạnh tranh nhất thị trường miền Nam. Chúng tôi hy vọng luôn mang đến cho quý khách các sản phẩm nhập khẩu chất lượng, một mức giá phải chăng cùng với một dịch vụ tuyệt vời bằng tất cả những nỗ lực cải tiến không ngừng nghỉ.
Một số sản phẩm tiêu biểu hiện nay
Sodium Dehydroacetate
Trạng thái: Sodium Dehydroacetate là dạng bột hoặc tinh thể màu trắng hoặc trắng ngà, không mùi.
Công thức hóa học: C8H7NaO4 (C8H7NaO4.H2O)
Khối lượng phân tử: C8H7NaO4: 190.13
Chỉ số quốc tế: E266
Độ tinh khiết: 99,0
Ứng dụng Sodium Dehydroacetate
+ Sodium Dehydroacetate được sử dụng như một chất phụ gia thực phẩm có tác dụng điều chỉnh axít, bảo quản thực phẩm.
+ Sodium Dehydroacetate là phụ gia bảo quản dùng phổ biến trong các sản phẩm như: thịt, cá, bia, nước giải khát, nước trái cây ...
+ Sodium Dehydroacetate cũng thường được dùng trong thịt nguội, hot dog, nem…
AXIT MALIC
Axit malic là hợp chất hữu cơ phức tạp có hai nhóm là hydroxyl và cacbonyl nên axit malic có tính axit, malic acid có dạng lỏng, tan nhiều trong nước với công thức hóa học là C4H6O5
Công thức hóa học: C4H6O5
Mô tả: Tinh thể bột màu trắng
Quy cách bao 25kg/bao
Xuất Xứ : Nam Phy, Nhật
ỨNG DỤNG AXIT MALIC
+ Axit malic dùng trong sản xuất dưa chuột dầm, tương cà chua, đồ hộp.
+ Axit malic dùng trong sản xuất rau quả, nuớc giải khát, nước dứa đậm đặc có chất bảo quản...
+ Axit malic dùng trong nước trái cây, rượu vang, margarin, trái cây hộp, bánh mì...
Acid Axetic
Axit acetic (axit ethanoic) là một hợp chất hữu cơ với công thức hóa học CH3COOH . Nó là một chất lỏng không màu khi không pha loãng cũng được gọi là acid acetic băng. Nó là thành phần chính của dấm (ngoài nước), có một hương vị chua và mùi hăng đặc biệt.
Ứng dụng Giấm (Acid Axetic)
+ Trong ngành công nghiệp thực phẩm, axit axetic giấm công nghiệp (theo tiêu chuẩn thực phẩm) được sử dụng theo mã phụ gia thực phẩm E260 là một chất điều chỉnh độ chua và như một gia vị không thể thiếu. Axit axetic theo tiêu chuẩn thực phẩm là một phụ gia thực phẩm được phê chuẩn để sử dụng trong EU, Hoa Kỳ và Úc và New Zealand.
Tags:
chất điều chỉnh độ acid
chất điều chỉnh độ axit là gì
chất điều chỉnh độ axit nhập khẩu
chất điều chỉnh độ axit giá tốt
các chất điều chỉnh độ axit dùng trong sản xuất thực phẩm
phụ gia thực phẩm điều chỉnh độ chua trong thực phẩm