Tin tức

Mua chất tẩy kính nhập khẩu giá tốt

mua chất tẩy kính nhập khẩu giá tốt - Hiện tượng kính bị ố mốc do có nhiều tác nhân, mà chủ yếu là từ môi trường sử dụng và cách chăm sóc, bảo quản kính. Bụi bám lâu ngày, các chất tẩy rửa đều có thể làm mờ kính. Thậm chí kính cũng có thể bị nước làm hỏng vì bề mặt kính có thể hấp thụ một lớp ẩm mỏng.

Việc kính và gương đặt trong môi trường ẩm ướt, luôn có nước bốc hơi hoặc những giọt nước do con người vô tình làm bắn lên gương, kính sẽ làm cho những cặn bẩn, nấm mốc có thêm điều kiện phát triển và gắn chặt lên kính, tạo nên những vết kính ố mà có lau rửa mạnh tay đến mấy cũng không thể làm kính, gương lấy lại độ trong vốn có của thủy tinh được.

HG01- Hóa Chất Siêu tẩy Cáu Cặn Canxi, Ố mốc Trên Kính là sản phẩm duy nhất trên thị trường hiện nay có thể tẩy vết ố mốc và phục hồi kính hiệu quả nhanh chóng. Hãy bảo vệ kính để không gặp những hiện tượng trên, và duy trì vẻ đẹp thẩm mỹ của kính đối với công trình của bạn.

 

hoá chất rửa kính đa năng

Cách sử dụng HG60- Hóa Chất Tẩy Cặn Canxi Trên Kính

Bước 1: Lau nước ướt bề mặt cần tẩy.

Bước 2: Thấm hoa chat tay kinh HG01- Hóa Chất Tẩy Cặn Canxi Trên Kính vào miếng mút, bùi nhùi hoặc cho hóa chất vào bình xịt, phun đều lên bề mặt. Sau đó dùng miếng bùi nhùi lau đều lên bề mặt khoảng 10 – 30 giây là đã sạch.

Bước 3: Rửa lại bằng nước, kiểm tra nếu chưa sạch bóng thì tẩy lại lần nữa.

Chú ý

Đeo gang tay cao su, sử dụng cẩn thận hoa chat tay kinh, tránh xa tầm tay trẻ em.Điều quan trọng cần nhớ là lau khô kính sau khi rửa bằng khăn sạch, bởi nếu chỉ rửa rồi để kính ướt tức là bạn lại làm bẩn kính. Tốt nhất nên lau rửa cửa kính định kỳ hằng tháng, nhất là ở các khu vực nhiều bụi bẩn; hoặc khi quan sát thấy có lớp bụi hình thành, nhưng dù không quá bụi bẩn cũng không bao giờ để quá hai tháng mà không vệ sinh kính.

CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN  XUẤT NHẬP KHẨU SÀI GÒN CHEM

Địa Chỉ: 30/10 Đường Số 8, Phường 11, Quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Tel:     028 35 89 28 58   -    028 35 89 28 68  -  Fax: 028 35 89 28 58  Hp  0918 245 166

Web:   www.saigonchem.com      -      www.phugiathucpham.vn

Web :  www.cungcaphoachat.vn     -   www.hoachatcongnghiep.com.vn

Email:    info@saigonchem.com     -     cungcaphoachat.vn@gmail.com

Mã số doanh nghiệp: 0313621189
Ngày cấp: 15/01/2016
Nơi cấp: Chi cục Thuế Quận Gò Vấp