Thông tin về sản phẩm TINH BỘT KHOAI TÂY
Xuất xứ: Ba Lan, pháp , Đức
Mùi vị: Khoai tây nguyên chất
Màu sắc: Màu trắng
Thời hạn sử dụng: 5 năm kể từ ngày sản xuất
Đóng gói: Bao giấy 25kg
Bảo quản: Nơi khô ráo, sạch, không có mùi hôi
TINH BỘT KHOAI TÂY dùng làm gì
Việc sử dụng thực phẩm không có gluten ngày càng trở nên phổ biến và người tiêu dùng luôn muốn tìm ra những nguyên liệu nấu ăn thay thế cho bột mì để mang lại những lợi ích lớn nhất cho sức khỏe. Tinh bột khoai tây từ đó mà được chú ý hơn cả.
+ Tinh bột khoai tây được sử dụng trong thực phẩm nhằm làm tăng hàm lượng chất rắn trong các loại súp đóng hộp, kem, chất bảo quản hoa quả...
+ Tinh bột khoai tây dùng làm chất tạo độ nhớt sánh cho các thực phẩm dạng lỏng hoặc là tác nhân làm bền keo hoặc nhũ tương, như các yếu tố kết dính và làm đặc tạo độ cứng, độ đàn hồi cho nhiều loại thực phẩm.
+ Làm tăng hàm lượng chất rắn trong các loại súp đóng hộp, kem, chất bảo quản hoa quả, dược phẩm.
+ Gắn kết các sản phẩm và ngăn ngừa sự khô trong quá trình nấu như các loại nước sốt và bảo quản thịt, …….
Công ty Sài Gòn Chem hiện là nhà phân phối tinh bột khoai tây Ba Lan, Pháp, Đức với đầy đủ giấy chứng nhận nhập khẩu và chứng nhận của Bộ Y tế.
+ Công ty đảm bảo cung cấp cho khách hàng về số lượng, chất lượng ổn định lâu dài.
+ Chúng tôi sẵn sàng cung cấp tài liệu kỹ thuật và tư vấn cho quý khách hàng.
+ Tập thể nhân viên có tính kỷ luật, đoàn kết, vững mạnh, có đạo đức, kiến thức, kỹ năng trong kinh doanh, làm việc một cách chuyên nghiệp và hiệu quả.
TAGS
giá tinh bột khoai tây
bột khoai tây nấu ăn
bột khoai tây làm bánh mua ở đâu
bột khoai tây làm bánh gì
tinh bột khoai tây mua ở đâu
ứng dụng của tinh bột khoai tây
tinh bột khoai tây trong ngành công nghiệp thực phẩm