Sài Gòn Chem chuyên bán phụ gia chuyên dùng cho kem, tự nhiên hơn, bổ sung và hoàn hảo công thức kem, giảm hiện tượng kem nhanh tan chảy một cách tự nhiên nhất… Sản phẩm đạt nhiều tiêu chuẩn an toàn vệ sinh của châu Âu, và đã được đăng ký, cấp chứng nhận của Bộ y tế tại Việt Nam. Pha chế rất dễ dàng, công thức làm kem được ghi rõ trên mỗi bao bì sản phẩm, cùng với sự tư vấn của chúng tôi, bạn luôn dễ dàng làm được loại kem mong muốn theo chuẩn. Chúng tôi hiện có nhiều dòng nguyên liệu, phù hợp cho nhiều mô hình kinh doanh/quy mô sản xuất khác nhau của bạn.
Quyền lợi đối với khách hàng:
+ Chúng tôi có chính sách giá rất cạnh tranh và thời hạn thanh toán thuận lợi đối với quý Công ty.
+ Đáp ứng mọi nhu cầu từ vài tấn đến vài trăm tấn mỗi tháng.
+ Chúng tôi có nguồn nhân lực có chất lượng, chuyên nghiệp trong việc chăm sóc khách hàng, mong muốn được phục vụ quý khách hàng với các sản phẩm chất lượng cao, giá cả hợp lý và ưu đãi về thời hạn thanh toán.
CHẤT ỔN ĐỊNH KEM thương hiệu CELLO
Ứng dụng chất ổn định kem CELLO
+ Chất ổn định kem CELLO là nguyên liệu có thể kết hợp làm kem tươi hay làm kem cứng, nguyên liệu này khi kết hợp với bột và hương liệu và sữa tươi sẽ làm tăng độ tơi xốp và mùi vị cho kem.
+ Sản phẩm dễ sử dụng
+ Tiết kiệm thời gian
Lưu ý
Khi làm kem cần chú ý đến nhiệt độ để kem thành phẩm, nhiệt độ thành phẩm kem trung bình để trong tủ đông là từ 15 – 17 độ C, nhưng kem thành phẩm cần được phục vị ở nhiệt độ khoảng 13 độ C là tốt nhất, vì nhiệt độ này sẽ tạo ra cho hình thức kem trông mềm dẻo, không cứng quá, không chảy nước quá.
MÀU THỰC PHẨM CARAMEL
+ Màu Caramel là nguyên liệu chính để làm các loại bánh như bánh trứng, một số loại kem,… rất được nhiều người yêu thích.
+ Màu Caramel là một trong những chất tạo màu thực phẩm lâu đời nhất và rộng rãi nhất được sử dụng, và được tìm thấy trong hầu hết các loại thực phẩm sản xuất thương mại bao gồm: sô cô la, bánh quy, batters, bia, kem
Potassium (kali) Sorbate
+ Potassium (kali) Sorbate làm giảm nguy cơ gây bệnh truyền qua thực phẩm mà không ảnh hưởng đến màu sắc hay hương vị.
+ Potassium (kali) Sorbate được dùng để ức chế nấm mốc và nấm men trong nhiều loại thực phẩm như sản xuất pho mát, kem, sữa chua, bánh mì, bánh ngọt...cá muối, thịt xông khói...
+ Potassium (kali) Sorbate được sử dụng trong sản xuất pho-mát, kem chua, bánh mì, bánh ngọt, bánh có nhân...
TAGS
phụ gia làm kem cứng
phụ gia ngành kem
phụ gia sử dụng trong kem
bột làm xốp kem
chất làm kem lâu tan
chất ổn định trong kem
chất tạo xốp cho kem
chat on dinh trong kem