Non Dairy Creamer thay cho bột béo trong món đá xay - Với những ai yêu bếp nhất là làm bánh hay làm đồ uống thì không thể không biết đến Kem sữa béo hay còn gọi là kem béo thực vật. Đây được xem là nguyên liệu pha chế, nguyên liệu làm bánh không thể thiếu trong căn bếp của bạn. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết kem sữa béo là gì hay công dụng của loại này như thế nào, mua kem sữa béo ở đâu. Câu trả lời có ngay dưới đây, chúng ta cùng tìm hiểu.
Kem béo thực vật là sản phẩm có nguồn gốc từ thực vật, thành phần không chứa sữa hoặc chất béo từ thực vật mà chỉ gồm nước, dầu cọ đã hydro, siro bắp, hương tổng hợp và vài dẫn xuất từ sữa. Kem béo thường có vị ngọt, mịn, hương thơm như vanila, hazelnut…
+ Kem béo thực vật là nguyên liệu chính thay cho bột béo trong món đá xay.
+ Dùng để nấu các loại súp và nước sốt nhuyễn và mịn.
+ Dùng để làm các món tráng miệng như bánh flan và pudding.
+ Thay cho thành phần sữa đặc trong các món sinh tố
+ Trong nấu ăn, đặc biệt là các món súp: cho kem béo thực vật vào sẽ làm món ăn thơm ngon hơn.
+ Nondairy Creamer là một sản phẩm rất kinh tế, đa năng được sử dụng trong nhiều công thức kem tươi, sinh tố, latte, cafe và các thức uống lạnh...
Độ bền lâu, không bị phân hủy khi nấu ở nhiệt độ cao.
TAGS
kem béo thực vật dùng làm gì
bột kem không sữa dùng để làm gì
thành phần bột kem không sữa
bột béo thực vật là gì
bột kem không sữa creamer
kem béo mua ở đâu