Sodium Benzoat Bột dùng trong nước xốt, soup thịt, cà phê, ngũ cốc - Ngoại quan: Sodium benzoate có dạng bột màu trắng, không mùi hoặc có mùi benzoic nhẹ, tan hết trong nước, cồn và dung dịch kiềm, hấp thụ chất ẩm khi tiếp xúc trực tiếp ngoài không khí.
Tên gọi khác: Sodium benzoat, chống mốc, chống oxy hóa
Công thức hóa học: NAC6H5CO 2
Quy cách: 25kg/bao
Xuất xứ: Hà Lan, Mỹ, Trung Quốc
LIỀU DÙNG SODIUM BENZOATE
Sodium Benzoat có tác dụng ức chế sự phát triển của các loại nấm mốc và các vi sinh vật gây thối rữa trong thực phẩm, kéo dài thời gian bảo quản của sản phẩm.
Để bảo quản nước hoa quả, Sodium (natri) benzoate được dùng với nồng độ 0,1-0,12%.
Cách dùng: hòa tan Sodium (natri) benzoate vào nước nóng rồi cho dung dịch vào nước quả sẽ tăng thời gian bảo quản lên trong vòng 2-3 tháng.
Ứng dụng Sodium Benzoat Bột
+ Sodium (natri) benzoate dùng phổ biến trong bảo quản các loại nước xốt, soup thịt, cà phê, ngũ cốc, sản phẩm từ thịt động vật, thủy hải sản, và cả gia vị, nước chấm…
+ Sodium Benzoat được ứng dụng rộng rãi trong sản xuất nước ngọt và nước trái cây, các loại gia vị…
+ Sodium Benzoat dùng trong bảo quản mứt, tương cà chua, tương ớt, …
+ Sodium (natri) benzoate được ứng dụng rộng rãi trong sản xuất nước ngọt và nước trái cây, các loại gia vị, sirô ho và một số thuốc khác…
+ Natri benzoate là một thành phần trong nước súc miệng có chứa cồn.
+ Natri benzoate là một thành phần trong thức ăn động vật, nhưng chỉ tối đa 0,1%, vì một số động vật như mèo có khả năng chịu kém với axit benzoic.
Tags:
sodium benzoate trong mỹ phẩm
mua sodium benzoate ở đâu
hàm lượng natri benzoat trong thực phẩm
sodium benzoate là gì
natri benzoat giá bao nhiêu
tính chất hóa học natri benzoat
tính chất vật lý của natri benzoat
natri benzoat thuoc biet duoc