Tinh bột khoai tây bánh ngọt, bánh xốp, phô mai đóng gói sẵn
Xuất xứ: Ba Lan, Pháp, Đức
Mùi vị: Khoai tây nguyên chất
Màu sắc: Màu trắng
Thời hạn sử dụng: 5 năm kể từ ngày sản xuất
Đóng gói: Bao giấy 25kg
Bảo quản: Nơi khô ráo, sạch, không có mùi hôi
Ứng dụng tinh bột khoai tây
+ Tinh bột khoai tây dùng trong phô mai đóng gói sẵn (để giảm bớt mồ hôi và đóng dính)
+ Trong ngành công nghiệp thực phẩm, tinh bột khoai tây giúp một số loại thức ăn dễ dàng hoàn tan ngay cả trong điều kiện nước lạnh hoặc các loại thức ăn liền.
+ Tinh bột khoai tây dùng trong in nhuộm trên vải sợi với công dụng làm quánh thuốc nhuộm, tác dụng như là chất mang màu.
+ Tinh bột khoai tây dùng trong bánh ngọt, bánh xốp (dùng để giữ ẩm bánh và cho kết cấu mềm)
Để kiểm tra xem tinh bột khoai tây có nguyên chất ko, hòa 1 chút nước với tinh bột khoai tây, nếu tạo chất keo thì ko fải nguyên chất nha, có thể đã đc trộn thêm tinh bột gạo. Tinh bột khoai tây nguyên chất khi hòa với 1 chút nước sẽ đặc cứng lại, ko sền sệt đc như các loại bột khác, hòa nhiều nước 1 chút thì tinh bột hòa tan đều với nước giống như pha nước bột sắn nhé.
TAGS
ban tinh bot khoai tay bien tinh
tinh bot khoai tay bien tinh trong san xuat thuc pham
tinh bot khoai tay co ung dung gi
tinh bot khoai tay thuc pham - phu gia thuc pham
tinh bot khoai tay gia re