Tinh bột khoai tây - chất tạo độ nhớt sánh cho thực phẩm dạng lỏng
Xuất xứ: Ba Lan, Pháp, Đức
Mùi vị: Khoai tây nguyên chất
Màu sắc: Màu trắng
Thời hạn sử dụng: 5 năm kể từ ngày sản xuất
Đóng gói: Bao giấy 25kg
Bảo quản: Nơi khô ráo, sạch, không có mùi hôi
Ứng dụng tinh bột khoai tây
+ Tinh bột khoai tây được dùng làm chất tạo độ nhớt sánh cho thực phẩm dạng lỏng, là tác nhân làm bền cho thực phẩm dạng keo, là các yếu tố kết dính và làm đặc tạo độ cứng và độ đàn hồi cho nhiều thực phẩm.
+ Trong công nghiệp khai khoáng, tinh bột khoai tây được dùng làm phụ gia cho tuyển nổi khoáng sản, dung dịch nhũ tương trong dung dịch khoan dầu khí.
+ Bạn có thể sử dụng tinh bột khoai tây để làm các món nước sốt, hầm, soup, kem tươi và bánh pudding. Nó cũng được sử dụng thường xuyên trong những công thức nướng bánh không chứa gluten.
+ Việc sử dụng thực phẩm không có gluten ngày càng trở nên phổ biến và người tiêu dùng luôn muốn tìm ra những nguyên liệu nấu ăn thay thế cho bột mì để mang lại những lợi ích lớn nhất cho sức khỏe. Tinh bột khoai tây từ đó mà được chú ý hơn cả.
+ Ngoài ra, tinh bột khoai tây còn được dung trong các ứng dụng kỹ thuật như chất kết dính trên nền giấy, để hoàn thiện dệt và đánh bóng, trong lớp phủ giấy và đánh bóng, tạo chất kết dính trong bao tải giấy và băng keo.
TAGS
ban tinh bot khoai tay bien tinh
tinh bot khoai tay bien tinh trong san xuat thuc pham
tinh bot khoai tay co ung dung gi
tinh bot khoai tay thuc pham - phu gia thuc pham
tinh bot khoai tay gia re