Tinh bột khoai tây dùng trong kem, các loại bột làm bánh
Xuất xứ: Ba Lan, Pháp, Đức
Mùi vị: Khoai tây nguyên chất
Màu sắc: Màu trắng
Thời hạn sử dụng: 5 năm kể từ ngày sản xuất
Đóng gói: Bao giấy 25kg
Bảo quản: Nơi khô ráo, sạch, không có mùi hôi
Ứng dụng tinh bột khoai tây
+ Tinh bột khoai tây với tính giữ nước cao được dùng trong các loại kem, các loại bột làm bánh, ….
+ Tinh bột khoai tây dùng làm chất độn thực phẩm: Làm tăng hàm lượng chất rắn trong các loại súp đóng hộp, kem, chất bảo quản hoa quả, dược phẩm.
+ Tinh bột khoai tây dùng làm chất gắn kết: Gắn kết các sản phẩm và ngăn ngừa sự khô trong quá trình nấu như các loại nước sốt và bảo quản thịt, …….
+ Tinh bột khoai tây dùng cho các loại giấy tạo sóng, giấy cán tấm và thùng giấy các tông.
HƯỚNG DẪN PHÂN BIỆT TINH BỘT KHOAI TÂY CHẤT LƯỢNG
Trên thị trường hiện nay, có nhiều nơi bán tinh bột khoai tây có pha trộn bột gạo để đánh lừa người tiêu dùng. Để phân biệt quý khách hòa một chút nước với bột khoai tây, nếu tạo chất keo thì không phải tinh bột nguyên chất.
Tinh bột khoai tây nguyên chất khi hòa với một chút nước sẽ đặc cứng lại, không sền sệt được như các loại bột khác.
Quý khách lưu ý để tránh mua nhầm sản phẩm kém chất lượng. Nếu bạn sử dụng tinh bột khoai tây để làm chất làm đặc trong các dung dịch nóng, điều quan trọng là không nên đun sôi vì nó sẽ làm cho chất lỏng trở nên đặc quánh. Nếu bạn không có tinh bột khoai tây, bạn cũng không nên thay thế nó bằng bột khoai tây. Bởi lẽ, bột khoai tây có hương vị giống khoai tây nhiều hơn và nó cũng có độ cứng cao hơn.
TAGS
ban tinh bot khoai tay bien tinh
tinh bot khoai tay bien tinh trong san xuat thuc pham
tinh bot khoai tay co ung dung gi
tinh bot khoai tay thuc pham - phu gia thuc pham
tinh bot khoai tay gia re