Tin tức

Bán Khoáng cho ăn nhập khẩu giá tốt

bán khoáng cho ăn nhập khẩu giá tốt - Sài Gòn Chem tự hào là nhà phân phối Khoáng tạt cho ăn với quy mô lớn tại khu vực miền Nam. Công ty đang ngày càng khẳng định thương hiệu và lòng tin với khách hàng qua từng đối tác, công ty, cơ sở. Sự tin tưởng và ủng hộ của quý khách hàng trong suốt thời gian qua là nguồn động viên lớn trên bước đường phát triển của Sài Gòn Chem. Để xứng đáng với niềm tin ấy, chúng tôi không ngừng hoàn thiện để có thể phục vụ quý khách hàng ngày càng tốt hơn, chuyên nghiệp hơn.

Giới thiệu chung khoang cho an

Sản phẩm: Khoáng cho ăn

Công thức hóa học: Hỗn hợp các loại khoáng chất

Tên thường gọi: Khoáng trộn thức ăn, khoáng cho ăn

Xuất xứ: Mỹ, Hà Lan, Indonesia

Đóng gói: 25 kg/bao

 

Khoáng cho ăn

Ứng dụng khoang cho an

Khoáng vi lượng (đồng, kẽm, mangan, iôt…) là chất xúc tác trong hoạt động trao đổi chất, giúp làm tăng hoạt tính các enzyme, hormon, vitamin. Muối khoáng còn có khả năng giúp cơ thể vật nuôi giải độc tố phát sinh trong quá trình hấp thu và chuyển hóa vật chất. Hơn nữa, khoáng vi lượng còn có khả năng giảm stress, tăng cường miễn dịch, tăng khả năng kháng bệnh của tôm, cá.

Tốt nhất là nên bổ sung khoang cho an vào buổi chiều hoặc vào ban đêm lúc 10 – 12 giờ, vì tôm nuôi thường lột xác vào ban đêm. Khi tôm lột xác, nhu cầu oxy sẽ tăng cao gấp đôi và sau khi lột xác tôm sẽ bắt đầu hấp thu khoáng chất từ môi trường nước để tạo vỏ, quá trình hấp thu khoáng chất diễn ra mạnh vào giai đoạn 02 – 04 giờ sáng.

Khoáng cho ăn được phân phối bởi Sài Gòn Chem có cách dùng đơn giản. Bạn chỉ việc hòa trộn khoang cho an vào thức ăn và cung cấp cho tôm, vật nuôi sẽ hấp thu tốt hơn.

CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN  XUẤT NHẬP KHẨU SÀI GÒN CHEM

Địa Chỉ: 30/10 Đường Số 8, Phường 11, Quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Tel:     028 35 89 28 58   -    028 35 89 28 68  -  Fax: 028 35 89 28 58  Hp  0918 245 166

Web:   www.saigonchem.com      -      www.phugiathucpham.vn

Web :  www.cungcaphoachat.vn     -   www.hoachatcongnghiep.com.vn

Email:    info@saigonchem.com     -     cungcaphoachat.vn@gmail.com

Mã số doanh nghiệp: 0313621189
Ngày cấp: 15/01/2016
Nơi cấp: Chi cục Thuế Quận Gò Vấp