Tin tức

Chuyên cung cấp chất ổn định thực phẩm tại tp HCM

Chất ổn định dùng trong thực phẩm (food stabilizer) là phụ gia thực phẩm được sử dụng với mục đích duy trì sự phân tán của hai hay nhiều thành phần nhằm tạo nên sự đồng nhất cho sản phẩm. Ngoài ra, một số chất ổn định còn có tác dụng tạo gel, làm bền và làm ổn định cấu trúc của các loại thực phẩm (làm bền hệ nhũ tương hay ổn định trạng thái lơ lửng của hệ huyền phù trong nước quả).

Sài Gòn Chem là nhà phân phối CHẤT ỔN ĐỊNH với giá cạnh tranh nhất thị trường miền Nam. Chúng tôi luôn ý thức việc huấn luyện, xây dựng tập thể nhân viên có tính kỷ luật, đoàn kết, vững mạnh, có đạo đức, kiến thức, kỹ năng trong kinh doanh, làm việc một cách chuyên nghiệp và hiệu quả.

Một số sản phẩm chất ổn định phổ biến phải kể đến:

Bột gelatin là gì?

Gelatin (hay gelatine) là một chất rắn không màu, không vị, trong mờ, giòn (khi để khô), làm từ collagen lấy trong da lợn và xương gia súc. Gelatin là chất làm đông được chiết tách từ collagen của da động vật. Vì vậy khi đun lên bạn sẽ thấy mùi gelatin nó không có được thơm cho lắm.

Gelatin thường được dùng làm chất làm đông trong thực phẩm, dược phẩm, phim ảnh và mỹ phẩm.

 

 

Bột gelatin có công dụng gì?

Trong ngành thực phẩm, bột gelatin là một trong những nguyên liệu thiết yếu để chế biến nhiều món bánh, thạch rau câu và kẹo dẻo. Nó có tác dụng làm các nguyên liệu đông dẻo lại. Ví dụ như các món chè, kem, các món thạch, thịt đông…

Công dụng làm đông của gelatin tương tự như bột rau câu agar nhưng sản phẩm là từ gelatin có độ dai mềm hơn làm từ bột agar. Hơn nữa với các công thức hỗn hợp chứa nhiều nguyên liệu như sữa, kem tươi, trái cây xay và nguyên liệu khác thì bột agar không thể phát huy tác dụng.

 

chất ổn định thực phẩm

  

GUAR GUM

Guar gum được chiết xuất từ hạt quả guar - hạt quả này được trồng rất nhiều ở Ấn Độ.

Guar Gum tuân theo những tiêu chuẩn của Bộ luật hóa học thực phẩm và JECFA, phiên bản hiện hành và phù hợp với tiêu chuẩn tinh khiết của E412 được đề cập trong Phụ lục EC hướng dẫn 98/86/EC được sửa đổi.

Xuất xứ :  Ấn Độ

Quy Cách: 25kg/bao

 

GUAR GUM

 

ỨNG DỤNG GUAR GUM

+ Guar Gum được dùng trong các loại bánh ngọt để dễ tạo hình và độ bền, nước sốt, thức ăn sẵn, nước giải khát…

+ Trong dược phẩm, Guar Gum ứng dụng trong sản xuất thuốc viên, công thức tạo gel ...

+ Guar Gum có thể làm cho độ nhớt của những thực phẩm tăng lên mà không làm thay đổi tính chất đặc trưng vốn có của sản phẩm thực phẩm như màu, mùi, vị,…

+ Trong thức uống, Guar Gum giúp cải thiện khẩu vị và giúp cho các hạt huyền phù trái cây (trong thức uống trái cây) lơ lửng, hạn chế lắng cặn do tác dụng của trọng lực.

Tags:

chất ổn định thực phẩm
chất ổn định trong thực phẩm
chất ổn định dùng trong thực phẩm
bán chất ổn định thực phẩm

Xem thêm:

Địa chỉ mua chất ổn định thực phẩm tại tp HCM
Chuyên cung cấp chất ổn định thực phẩm tại tp HCM
Cung cấp chất ổn định thực phẩm tại tp HCM
Mua chất ổn định thực phẩm ở tp HCM
Phân phối chất ổn định thực phẩm giá rẻ tại tp HCM

CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN  XUẤT NHẬP KHẨU SÀI GÒN CHEM

Địa Chỉ:  Số 48/2/3 Đường TL13, Phường Thạnh Lộc, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Tel:     028 35 89 28 58   -    028 35 89 28 68  -  Fax: 028 35 89 28 58  Hotline  0949 884 888

Web: www.hoachatsaigon.com   www.huonglieusaigon.com

Web:www.cungcaphoachat.vn  www.hoachatcongnghiep.com.vn

Email:    info@saigonchem.com    hoachatsaigonchem@gmail.com

Mã số doanh nghiệp: 0313621189
Ngày cấp: 15/01/2016
Nơi cấp: Chi cục Thuế Quận 12

 

CHI NHÁNH BÌNH DƯƠNG 

Địa chỉ: Đường DJ6, tổ 12, khu phố 3B,

phường Thới Hòa, thị xã Bến Cát, tỉnh Bình Dương

Điện thoại: 0911.184.114

Web:   www.saigonchem.com      

Web:  www.phugiathucpham.vn

Email: duykhanh@saigonchem.com