Tin tức

Cung cấp Cloramin B Tiệp Khắc giá tốt tp HCM

Cung cấp Cloramin B Tiệp Khắc - Ứng dụng Cloramin B

Chất này được chỉ định trong các trường hợp sau: Rửa các vết thương ô nhiễm, sát khuẩn các vết thương bị nhiễm khuẩn (áp-xe, loét..), dùng để tẩy uế các đồ dùng y tế, tẩy uế sàn nhà, mặt bằng và các vật dụng đồ vật.

Chloramin B được sử dụng trong phòng, chống dịch như cúm A (H1N1) và (H5N1), SARS... Có thể phòng lây truyền qua dùng nước Cloramin B 5% để rửa tay; đặt tấm vải tẩm Cloramin B ở nền nhà trước cửa ra vào buồng bệnh để mọi người phải đi qua tấm vải tẩm loại hóa chất này giúp diệt mầm bệnh. Vi-rút gây bệnh cũng có thể lây lan qua các hạt rất nhỏ (<5 micrometres) gọi là khí dung. Đường lây chủ yếu trong môi trường bệnh viện khi có nhiều người bệnh thực hiện các thủ thuật tạo khí dung như hút đàm, thở máy. Vì vậy, các thuốc sát khuẩn có chứa clo như Chloramin B 5% thường được sử dụng trong việc phun khử khuẩn trong các cơ sở điều trị. “Chloramin B kết hợp với nước sẽ sinh ra clo có khả năng triệt khuẩn cao. Loại hóa chất này thường được thả xuống đầu nguồn nước trước khi nước được mang vào xử lý tại các công ty cấp nước”

 

Cung cấp Cloramin B Tiệp Khắc giá tốt tp HCM

 

Những quy định về an toàn Hóa chất xử lý nước thải CHLORAMIN B:

Chloramin B rất nhạy cảm với mắt, cơ quan hô hấp và da. Dung dịch của nó cũng có những ảnh hưởng tương tự, đặt biệt những màn nhày, nó liên quan đến sự cô cạn, đại diên của Clo ở trạng thái tự do và sự nhạy cảm cá nhân.

Trong mọi thời điểm, bụi bặm phải được tẩy rửa tới mức thấp nhất và phải tuyệt đối ngăn cách sự tiếp xúc giữa da, màn nhày và dung dịch. Khi làm việc với Hóa chất xử lý nước thải CHLORAMIN B phải sử dụng các thiết bị bảo vệ cá nhân như: trang thiết bị bảo vệ da, bảo vệ mắt và nơi làm việc, không thể phân chia bừa bãi tỷ lệ NPK-P/Clo cũng phải bảo vệ bộ máy hô hấp ( dùng găng tay, kính, mặt nạ và các thiết bị lọc để ngăn cách Clo… ).

 

CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN  XUẤT NHẬP KHẨU SÀI GÒN CHEM

Địa Chỉ: 30/10 Đường Số 8, Phường 11, Quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Tel:     028 35 89 28 58   -    028 35 89 28 68  -  Fax: 028 35 89 28 58  Hotline  0918 245 166

Web:   www.saigonchem.com      -      www.phugiathucpham.vn

Web :  www.cungcaphoachat.vn     -   www.hoachatcongnghiep.com.vn

Email:    info@saigonchem.com     -     cungcaphoachat.vn@gmail.com

Mã số doanh nghiệp: 0313621189
Ngày cấp: 15/01/2016
Nơi cấp: Chi cục Thuế Quận Gò Vấp

 

Liên hệ với chi nhánh tại Bình Dương

Website: saigonchem.com

Email: duykhanh@saigonchem.com

Điện thoại: 0911.184.114

Địa chỉ: đường DJ6, tổ 12, khu phố 3B, phường

Thới Hòa, thị xã Bến Cát, tỉnh Bình Dương