Công ty TNHH XNK Sài Gòn Chem chuyên cung cấp hóa chất hàng đầu tại miền Bắc Việt Nam đáp ứng được nhu cầu sử dụng hoá chất cho các doanh nghiệp trong nước, doanh nghiệp liên doanh nước ngoài. Với phương châm khách hàng là trọng tâm trong mọi hoạt động, chúng tôi luôn mong muốn được đồng hành cùng quí khách hàng trước những thử thách và vận hội nhằm đạt được những thành công mới trên con đường phát triển của mình.
Sự thành công của chúng tôi chính là sự hài lòng của khách hàng. Sài Gòn Chem xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã tín nhiệm các sản phẩm của chúng tôi trong thời gian qua.
Một số sản phẩm tiêu biểu chúng tôi phải kể đến:
EDTA - Ethylendiamin Tetraacetic Acid CN
Tên Công Thức : EDTA - 4Na, EDTA - 2Na
Ngoại Quan : dạng bột trắng không mùi, tan trong nước.
Quy Cách : 25Kg/Bao
Xuất Xứ : Japan, Korea
Ứng dụng EDTA - Ethylendiamin Tetraacetic Acid CN
+ Trong môi trường kiềm, EDTA lại tạo phức chủ yếu với Ca2+ và Mg2+ tạo thành CaMg-EDTA (EPA, 2004) làm giảm độ cứng của nước.
+ EDTA có thể được sử dụng trong xử lý nước cấp trong sản xuất giống thủy sản nước lợ, ương cá giống và trong nuôi thương phẩm tôm, cá.
+ Giúp duy trì chất lượng nước trong ao nuôi.
WHEAT GLUTEN có tính dẻo, đàn hồi vững chắc, có thể kéo căng và nở dưới tác động của bột nở hay men nên được sử dụng rộng rãi trong công nghiệp thực phẩm.
+ Wheat Gluten đóng vai trò quan trọng trong việc hình thành cấu trúc của bánh mì, vì gluten có khả năng:
* Dính
* Kéo giãn
* Đàn hồi
* Hút nước gấp 2 lần trọng lượng của nó
+ WHEAT GLUTEN cũng được sử dụng nhiều trong sản xuất pasta và các sản phẩm chế biến sẵn từ thịt như xúc xích heo, bò, gà hoặc rắc lên pizza...
+ Đối với các sản phẩm bánh nướng, Wheat Gluten với khả năng giúp bánh có độ phồng nở cần thiết; qua quá trình nướng Gluten sẽ kết tụ và cố định hình dạng cuối cùng của sản phẩm bánh.
I+G AJITIDE
Siêu bột ngọt I+G là chất điều vị đặc biệt tạo ra hiệu ứng “Umami” (đây là một từ xuất phát từ Nhật Bản). Umami có thể được mô tả như vị "nước dùng" hoặc "ngọt thịt" với cảm giác vị kéo dài, gây tiết nước bọt và lan tỏa khắp lưỡi. Tác dụng cơ bản của vị umami là làm gia tăng rõ rệt vị ngon của nhiều loại thực phẩm khác nhau, tạo sự ngon miệng cho người dùng.
ỨNG DỤNG I+G AJITIDE
+ Siêu bột ngọt I+G AJITIDE được ứng dụng rất rộng rãi vào công nghiệp thực phẩm như mì ăn liền, sản phẩm thịt, sản phẩm nước chấm.
+ Bánh snack, trong chế biến thức ăn nhà hàng khách sạn.
+ Siêu bột ngọt I+G AJITIDE được sử dụng trong các sản phẩm kẹo, nước giải khát, trái cây đóng hộp, các loại bánh nướng.
Tags:
Nhà phân phối hóa chất tại miền Bắc
Công ty phân phối hóa chất tại miền Bắc
Tìm nhà phân phối hóa chất tại miền Bắc
Mua hóa chất tại miền Bắc
Xem thêm:
Nhà phân phối hóa chất tại miền Bắc giá rẻ
Nhà phân phối hóa chất tại miền Bắc uy tín
Bán hóa chất tại miền Bắc giá rẻ
Cung cấp hóa chất tại miền Bắc
Cung cấp hóa chất nhập khẩu tại miền Bắc