Tin tức

Mua Khoáng cho ăn nhập khẩu giá tốt

mua khoáng cho ăn nhập khẩu giá tốt - Các loài thủy sản có khả năng hấp thu khoáng chất từ môi trường nước hoặc thông qua thức ăn có bổ sung. Trong thành phần thức ăn công nghiệp đã có chất khoáng. Tuy nhiên có thể chưa đáp ứng đủ nhu cầu của tôm. Yêu cầu về một loại khoáng chất cụ thể trong chế độ ăn của tôm, cá sẽ phụ thuộc vào phần lớn vào nồng độ của khoáng chất trong môi trường nước.

Khoáng chất sử dụng cho động vật thủy sản thường có hai dạng: Khoáng nước là hỗn hợp dung dịch các muối phosphate. Khoáng bột thường là hỗn hợp các hợp chất oxit.

Sài Gòn Chem tự hào là nhà phân phối Khoáng tạt cho ăn với quy mô lớn tại khu vực miền Nam. Công ty đang ngày càng khẳng định thương hiệu và lòng tin với khách hàng qua từng đối tác, công ty, cơ sở. Hướng tới mục tiêu trước mắt và kế hoạch tương lai, công ty chúng tôi quyết tâm đẩy mạnh sức tiêu thụ mặt hàng hóa chất trên toàn quốc, nâng tổng số lượng và trị giá hàng nhập tăng dần hàng năm. Mặt khác, chúng tôi cũng sẽ gia tăng thị phần kinh doanh của mình, mở rộng thị trường và cạnh tranh lành mạnh trên thị trường hóa chất.

 

Khoáng cho ăn

Giới thiệu chung khoang cho an

Sản phẩm: Khoáng cho ăn; khoang cho an

Công thức hóa học: Hỗn hợp các loại khoáng chất

Tên thường gọi: Khoáng trộn thức ăn, khoáng cho ăn; khoang cho an

Xuất xứ: Mỹ, Hà Lan, Indonesia

Đóng gói: 25 kg/bao

Ứng dụng khoang cho an

Hiện tượng tôm thẻ mềm vỏ kéo dài, tôm khó lột xác ngoài các yếu tố môi trường nước, còn do thiếu hàm lượng Ca, Mg, P trong nước. Hàm lượng P trong nước rất ít; do đó phải bổ sung định kỳ nhằm hạn chế tình trạng tôm khó lột xác. Khi gặp hiện tượng này, người nuôi cần phải tạt khoáng bột xuống ao với liều lượng 1 kg/1000 m3, kết hợp trộn khoáng nước 10 ml/1 kg thức ăn (2 lần/ ngày) sẽ khắc phục hiện tượng trên.

CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN  XUẤT NHẬP KHẨU SÀI GÒN CHEM

Địa Chỉ: 30/10 Đường Số 8, Phường 11, Quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Tel:     028 35 89 28 58   -    028 35 89 28 68  -  Fax: 028 35 89 28 58  Hp  0918 245 166

Web:   www.saigonchem.com      -      www.phugiathucpham.vn

Web :  www.cungcaphoachat.vn     -   www.hoachatcongnghiep.com.vn

Email:    info@saigonchem.com     -     cungcaphoachat.vn@gmail.com

Mã số doanh nghiệp: 0313621189
Ngày cấp: 15/01/2016
Nơi cấp: Chi cục Thuế Quận Gò Vấp