Tin tức

Nhà phân phối hóa chất tại miền Trung uy tín

Sài Gòn Chem là nhà phân phối tiên phong về công nghiệp ngành hóa chất, chúng tôi luôn được đối tác trong và ngoài nước đánh giá là “Nhà cung cấp uy tín – đối tác tin cậy” có chất lượng dịch vụ, phục vụ chuyên nghiệp trong lĩnh vực phân phối hóa chất trong các ngành công nghiệp trên thị trường toàn quốc, đặc biệt là khu vực miền Trung.

Với phương châm “uy tín - chất lượng- tôn trọng đối tác” được đặt lên hàng đầu, với mong muốn đem lại lợi ích cao cho khách hàng, Sài Gòn Chem không ngừng tìm kiếmphát triển các sản phẩm mới, sản phẩm chất lượng nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

Một số hóa chất bán chạy của chúng tôi phải kể đến

Q-NOX 

+ Dùng chất đánh bóng làm sáng inox và nhôm Q-Nox sẽ không để lại rỗ hoa trên bề mặt sản phẩm.

+ Chất đánh bóng làm sáng inox và nhôm Q-Nox thích hợp cho việc bảo trì các lớp men và mạ.

 

Q-NOX

 

+ Chất đánh bóng làm sáng inox và nhôm Q-Nox không chỉ làm cho quá trình đánh bóng inox & nhôm trở nên dễ dàng, nhanh chóng mà còn giúp cho các sản phẩm inox & nhôm cần đánh bóng có được bề mặt sáng, chất lượng đồng đều, đáp ứng đầy đủ những yêu cầu đối với sản phẩm. 

+ Chất đánh bóng làm sáng inox và nhôm Q-Nox dùng rộng rãi trong các khu công nghiệp, trong các nhà hàng, khách sạn như: thang máy, cửa ra vào, bồn rửa tay, vòi phun nước, khung cửa sổ, cổng….

Silicone RVT 828 - 858

 

Silicone RVT 828 - 858

 

Ứng dụng Silicone RVT 828 - 858

+ Silicone RVT 828 - 858 được ứng dụng phổ biến trong y học do nó có độ trơ về hóa-lý rất tốt, không gây ra những phản ứng, đem đến sự không có các mối nguy hiểm hoặc rủi ro cho bệnh nhân, không gây ảnh hưởng đến những đặc tính di truyền đối với thân hình con người.

+ Trong những ngành công nghiệp khác, RTV – 828 & RTV – 858  thường được dùng làm chất bịt kín cho các bình đựng nước, và ống hàn chì.

Titanium Dioxide Ti02

+ Trong nghành sứ, thủy tinh, Titanium Dioxide Ti02 có tính bền hoá nhiệt và có độ đục, độ phân tán cao nên được dùng trong phối liệu cho men sứ, men tráng thuỷ tinh và kim loại, các loại sơn dầu, sơn trang trí và vesni thuỷ tinh đục, thuỷ tinh màu và sợi thuỷ tinh.

+ Bột màu Titanium Dioxide Ti02 được dùng để phối chế thuốc nhuộm màu sợi hoá học trong ngành sản xuất tơ sợi hoá học, công nghiệp da. TiO2 có tính bền nhiệt và độ bền hoá học cao nên được dùng trong kỹ nghệ dệt để sản xuất các sợi cách nhiệt, vải dầu, vải nhựa, tơ sợi tổng hợp.

+ Titanium Dioxide Ti02 cũng được dùng để chế tạo vải bạt cao su. Các loại cao su khác như: cao su màng mỏng, cao su tái sinh, cao su Chlor hoá, .v.v.. đều dùng TiO2 làm chất độn.

Tags:

Nhà phân phối hóa chất tại miền Trung
Công ty phân phối hóa chất tại miền Trung
Tìm nhà phân phối hóa chất tại miền Trung
Mua hóa chất tại miền Trung

Xem thêm:

Nhà phân phối hóa chất tại miền Trung giá rẻ
Nhà phân phối hóa chất tại miền Trung uy tín
Bán hóa chất tại miền Trung giá rẻ
Cung cấp hóa chất tại miền Trung
Cung cấp hóa chất nhập khẩu tại miền Trung

 

 

CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN  XUẤT NHẬP KHẨU SÀI GÒN CHEM

Địa Chỉ: 30/10 Đường Số 8, Phường 11, Quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Tel:     028 35 89 28 58   -    028 35 89 28 68  -  Fax: 028 35 89 28 58  Hp  0918 245 166

Web:   www.saigonchem.com      -      www.phugiathucpham.vn

Web :  www.cungcaphoachat.vn     -   www.hoachatcongnghiep.com.vn

Email:    info@saigonchem.com     -     cungcaphoachat.vn@gmail.com

Mã số doanh nghiệp: 0313621189
Ngày cấp: 15/01/2016
Nơi cấp: Chi cục Thuế Quận Gò Vấp