CARRAGEENAN là gì?
Carrageenan là một chất xơ hoà tan trong nước, được tìm thấy trong nhiều loại rong biển. Loại phụ gia thực phẩm này được sử dụng như chất làm đặc hoặc ổn định trong những sản phẩm như sữa đậu nành, kem, pho mát, bánh mì, ngũ cốc, salad trộn, nước sốt và một số đồ ăn nhanh khác... Tên của loại phụ gia từ rong biển được lấy theo tên của một loại rong biển mọc dọc theo bờ biển Ireland, khu vực gần một ngôi làng có tên là Carragheen.
Quy cách: 25kg/bao.
Xuất xứ: Philippine; Korea; USA; France...
Ứng dụng CARRAGEENAN
+ Carrageenan đã đựợc sử dụng như là một chất tạo gel trong thực phẩm từ vài trăm năm trước, ở Châu Âu thì việc sử dụng carrageenan đã thấy xuất hiện cách đây 600 năm tại ngôi làng có tên là Caraghen thuộc phía nam của vùng ven biển Irish.
+ Trong sản xuất bánh mì, bánh bích quy, bánh bông lan…, Carrageenan tạo cho sản phẩm có cấu trúc mềm xốp.
+ Trong chế biến thực phẩm, Carrageenan có khả năng tạo gel, làm dày, ổn định, tăng khả năng giữ nước trong quá trình chế biến nước gel ngọt, sữa đậu nành, pho mát, chấm...
+ Carrgeenan đặc biệt ứng dụng nhiều trong lĩnh vực chế biến thủy sản với công dụng tạo lớp màng cho sản phẩm đông lạnh, làm giảm hao hụt về trọng lượng và bay hơi nước, tránh sự mất nước của thịt gia cầm khi bảo quản đông…
+ Là chất ổn định, lâu chảy, khả năng chịu nhiệt tốt.
+ Carageenan có tác dụng ổn định, nhũ hóa sữa và coca.
+ Dùng phổ biến trong chế biến rau câu các loại.
Tags:
Mua Carrageenan ở đâu uy tín tại Sài Gòn
Tác dụng Carrageenan
Bán Carrageenan tại tp HCM
Carrageenan có công dụng gì
Carrageenan - Công ty TNHH XNK Sài Gòn Chem
Xem thêm:
Mua Carrageenan giá rẻ uy tín tại Sài Gòn
Carrageenan nhập khẩu giá rẻ TP HCM
Bán Carrageenan giá rẻ TP HCM
Mua Carrageenan giá rẻ ở đâu?
Nhà phân phối Carrageenan tại tp HCM