Số người online :28
Số người truy cập :2547204
Processing...
Hiện tượng đông vón trong thực phẩm
Đông vón là hiện tượng thực phẩm hút ẩm và vón cục lại với nhau, từ đó gây ra những hư hỏng như ẩm mốc, hư hại, ảnh hưởng đến giá trị cảm quan cũng như chất lượng thực phẩm.
Cơ chế chung của chất chống đông vón
Các chất chống đông vón hoạt động bằng cách hấp thụ độ ẩm quá mức của thực phẩm hoặc bằng cách phủ các hạt làm cho chúng không thấm nước. Một số chất chống đóng vón có thể hòa tan trong nước, những chất khác có thể hòa tan trong rượu hoặc các dung môi hữu cơ khác.
Xin giới thiệu đến quý khách chất chống đông vón Silicon Dioxide (E551)
Mức ổn định và khả năng hoạt động của Silicon dioxide (E551)
+ Độ ổn định: hóa chất ổn định.
+ Nhiệt độ gây không ổn định: không có giá trị.
+ Những điều kiện gây không ổn định:hóa chất không tương thích, độ ẩm, phát sinh bụi.
+ Những hóa chất không tương thích: không có giá trị.
+ Tính ăn mòn: không có giá trị.
+ Poly hóa: không xảy ra.
Lưu ý và phản ứng với các chất khác: silicon dioxide hút ẩm, không tương thích với (hydrogen) fluoride, chlorine triflouride. Phản ứng mãnh liệt với hơi vinyl acetate.
Tags:
ứng dụng của silicon dioxidetác dụng của silicon dioxidechất chống đông vón e551chất chống đông vón 551
Xem thêm:
Mua chất chống vón Silicon dioxide (E551) uy tín tại Sài GònChuyên cung cấp chất chống vón Silicon dioxide (E551) giá rẻ TP HCMCung cấp chất chống vón Silicon dioxide (E551) tại tp HCMMua chất chống vón Silicon dioxide (E551) giá rẻ uy tín ở đâu?Phân phối chất chống vón Silicon dioxide (E551) tại tp HCM
Mr. Lộc
0918 245 166
Miss Quỳnh
028 35 89 28 58
Miss Nguyệt
028 35 89 28 68
Mr Khánh
0911 184 114
Miss Lộc
028 3589 2858
Mr Tiến
0914 68 15 15