Năm 54, khi lên ngôi Hoàng đế La Mã, Nero cho mở đại tiệc và ông làm cho mọi người không khỏi ngạc nhiên trước món tráng miệng lạ lẫm có trong thực đơn mang tên: Tuyết ngọt. Để làm được món tráng miệng lạ này, ông đã phải sai người lên tận đỉnh núi Apennine để lấy "tuyết tươi" về ướp nó nhiều lần với mật ong và hoa quả. Và về sau, chính món tuyết ngọt của Hoàng đế Nero này đã được coi là tiền thân của món kem bây giờ.
Để làm ra món kem ngon và hấp dẫn, ngoài tài nghệ, kinh nghiệm của người chế biến còn cần đến phụ gia là chất ổn định kem.
Chất ổn định dùng cho sản xuất kem thường có bản chất protein như gelatin, casein, albumin, globuline… hay carbohydrate như agar-agar, gum arabic, CMC (carboxymethylcellulose)… nổi bật nhất phải kể đến là CHẤT ỔN ĐỊNH KEM thương hiệu CELLO
Ưu điểm nổi bật:
+ Thêm chút hương vị tạo ra một phong cách mới riêng biệt, một cách thưởng thức mới hơn, tạo nên sản phẩm mới lại và đặc trưng.
+ Chất nhũ hóa ổn định CELLO sẽ giúp cho cấu trúc của khối kem tốt hơn và rút bớt tinh thể nước của kem và làm cho kem giữ khí tốt hơn trong quá trình làm xốp lạnh và kem thành phẩm sẽ xốp hơn.
+ Sản phẩm dễ sử dụng
+ Tiết kiệm thời gian
Quý khách đang cần tìm nhà cung cấp CHẤT ỔN ĐỊNH KEM thương hiệu CELLO chất lượng?
Quý khách đang muốn tìm địa chỉ bán CHẤT ỔN ĐỊNH KEM thương hiệu CELLO uy tín, giá rẻ nhất?
Quý khách đang cần mua CHẤT ỔN ĐỊNH KEM thương hiệu CELLO mà chưa biết mua ở đâu? Sài Gòn Chem sẽ là lựa chọn hợp lý.
Tags:
chất ổn định kem
chất ổn định kem CELLO
chất ổn định trong sản xuất kem
phụ gia sản xuất kem
Xem thêm:
Địa chỉ mua chất ổn định kem CELLO tại tp HCM
Chuyên cung cấp chất ổn định kem CELLO tại tp HCM
Cung cấp chất ổn định kem CELLO tại tp HCM
Mua chất ổn định kem CELLO tp ở HCM
Phân phối chất ổn định kem CELLO giá rẻ tại tp HCM