THÔNG TIN CHI TIẾT
Molecula fomula: C6H14O6
Sysnonyms: D-Glucitol
Đóng gói chi tiết: 25kgs Net / bao pp (pp túi bên ngoài, nhựa trắng bên trong)
Ngoại hình: hạt màu trắng.
Sử dụng các vật liệu này: Tạo ngọt, chất ổn định.
Aplication: Nó được sử dụng rộng rãi trong nhiều ngành công nghiệp như dược phẩm, thực phẩm và thuốc thú y. vv, các ngành công nghiệp, vv
Bản gốc: Trung Quốc, Anh
Bảo quản: Nơi khô mát
Quá trình làm sorbitol (tham khảo)
Sorbitol, còn được gọi là glucitol. Nó có thể thu được bằng cách giảm glucose.
Sorbitol là một loại chất làm ngọt được làm từ glucose tinh khiết dưới nhiệt độ cao, áp suất heigh và hydro với nickel.It có vị ngọt mát và vị ngọt là giống như sucrose 60%. Sorbitol được sử dụng như kem dưỡng ẩm trong nhiều sản phẩm, và có thể được thêm vào trong bánh kẹo, thực phẩm và bánh sô cô la, để tránh những thực phẩm cũng bị khô hoặc cứng bằng độ ẩm của nó và khả năng ổn định. Mặt khác, nó có tác dụng lớn đối với việc giữ mùi thơm cho rằng nó không có sự bay hơi.
Nó cũng có những đặc điểm tốt của lưu giữ độ ẩm tốt hơn, kháng axit và không lên men.
Sorbitol được sử dụng như là chất tạo ngọt trong nhiều loại sản phẩm, nó cũng là loại kem dưỡng ẩm tốt và ổn định bên cạnh việc cung cấp các hương vị ngọt ngào. Sorbitol là tốt để sản xuất bánh bích quy với màu sắc tươi sáng và không cần phải lo lắng về màu nâu, và cũng là tốt để pha trộn được sử dụng với các chất phụ gia khác như sucrose, protein và chất béo thực vật
Xem thêm các hóa chất cùng loại khác tại chuyên mục Hóa chất - Phụ gia thực phẩm