Tin tức

Bán bột ca cao dùng trong bánh quy, kem, đồ uống từ sữa

Bán bột ca cao dùng trong bánh quy, kem, đồ uống từ sữa - Hạt ca cao là nguồn cung cấp ca cao thương mại (hạt ca cao), bốn sản phẩm ca cao trung gian (rượu ca cao, bơ ca cao, bánh ca cao và bột ca cao) và sô cô la. Mặc dù thị trường tiêu thụ sôcôla là thị trường tiêu thụ ca cao lớn nhất về lượng tương đương với hạt, các sản phẩm trung gian như bột ca cao và bơ ca cao được sử dụng trong một số lĩnh vực.

Bột ca cao, một sản phẩm sô cô la không đường, thêm hương vị sô cô la cho món tráng miệng và đồ uống. Bột ca cao xuất hiện khi chất béo, được gọi là bơ ca cao, bị loại bỏ khỏi hạt ca cao trong quá trình chế biến. Phần chất rắn khô còn sót lại được nghiền thành sản phẩm được bán dưới dạng bột ca cao.

Bột ca cao về cơ bản được sử dụng làm hương vị trong bánh quy, kem, đồ uống từ sữa và bánh ngọt. Ngoài công dụng làm hương vị, nó còn được sử dụng trong sản xuất lớp phủ cho bánh kẹo hoặc món tráng miệng đông lạnh. Bột ca cao cũng được tiêu thụ bởi ngành công nghiệp đồ uống, ví dụ như để pha chế sữa sô cô la.

Quy trình của Hà Lan tạo ra một loại bột ca cao dễ hòa tan hơn, giúp dễ dàng sử dụng trong các công thức nấu ăn như kem và đồ uống sô cô la.

Đối với làm bánh, loại ca cao bạn sử dụng rất quan trọng, vì tính axit của bột ca cao có thể là thứ duy nhất kích hoạt chất tạo men trong công thức. Ví dụ, nếu một công thức nấu ăn yêu cầu baking soda, thì bột ca cao tự nhiên cũng hoạt động tốt, vì tính axit trong ca cao sẽ kích hoạt muối nở. Nếu một công thức yêu cầu bột nở (hoặc cả bột nở và muối nở), thì có lẽ công thức đó cũng yêu cầu bột cacao chế biến từ Hà Lan.

Khi nào dùng ca cao và khi nào dùng sô cô la?

Khi tôi tạo công thức cho món tráng miệng sô cô la, hương vị không phải là đặc điểm duy nhất mà tôi xem xét — kết cấu cũng rất quan trọng. Kết cấu thành phẩm của món tráng miệng bị ảnh hưởng mạnh bởi các loại chất béo trong công thức, có thể là bơ, dầu, bơ ca cao từ sô cô la, hoặc kết hợp.

Trong các món tráng miệng có kem, sô cô la thường ngon nhất. Một số món tráng miệng cần độ dẻo mà chỉ bơ ca cao mới có thể cung cấp. Bơ ca cao là một chất béo bất thường vì nó tan chảy ở nhiệt độ rất gần với nhiệt độ cơ thể của chúng ta. Sô cô la cứng và rắn ở nhiệt độ phòng cho cảm giác béo ngậy trên lưỡi. Trong bánh pudding, ganache và mousses, cảm giác thơm miệng sang trọng của bơ ca cao thực sự tỏa sáng, vì vậy đối với những món tráng miệng này, sô cô la (vâng, loại tốt nhất bạn có thể tìm thấy) hầu như luôn được ưu tiên hơn bột ca cao. Điều đó không có nghĩa là bột ca cao là không thể bỏ qua đối với các công thức nấu ăn như vậy. Trên thực tế, thêm một hoặc hai muỗng canh vào bánh pudding hoặc mousses cùng với sô cô la có thể làm tăng hương vị mà không làm thay đổi cách thức sữa trứng.

Vậy mua bột cacao nguyên chất ở đâu?

Với những đóng góp tuyệt vời của mình trong pha chế, ẩm thực, cacao là nguyên liệu được nghiên cứu kỹ lưỡng. Chuyên đề cacao – cà phê là một trong những bài học có giá trị chuyên môn cao giúp bạn hiểu rõ hơn về đặc tính, dinh dưỡng, ứng dụng của cacao. Những ly cacao thơm ngon không chỉ giúp cả nhà thoải mái mà còn giúp mô hình kinh doanh của bạn thêm đặc biệt.

Một trong những địa chỉ tin cậy mà bạn có thể tìm mua bột cacao nguyên chất đảm bảo đầy đủ các yếu tố về chất lượng, giá cả đó chính là công ty XNK hóa chất Sài Gòn Chem. Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm có chất lượng tốt nhất, được kiểm tra, kiểm định kỹ càng.

CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN  XUẤT NHẬP KHẨU SÀI GÒN CHEM

Địa Chỉ:  Số 48/2/3 Đường TL13, Phường Thạnh Lộc, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Tel:     028 35 89 28 58   -    028 35 89 28 68  -  Fax: 028 35 89 28 58  Hotline  0935 189 111

Web:   www.saigonchem.com      -   https://phugiathucpham.vn

Web :  www.cungcaphoachat.vn     -  https://hoachatcongnghiep.com.vn

Email:    info@saigonchem.com     -     cungcaphoachat.vn@gmail.com

Mã số doanh nghiệp: 0313621189
Ngày cấp: 15/01/2016
Nơi cấp: Chi cục Thuế Quận 12

 

Liên hệ với chi nhánh tại Bình Dương

Website: saigonchem.com

Email: duykhanh@saigonchem.com

Điện thoại: 0911.184.114

Địa chỉ: đường DJ6, tổ 12, khu phố 3B, phường

Thới Hòa, thị xã Bến Cát, tỉnh Bình Dương