Tin tức

Bán DMF dùng làm dung môi cho sơn PU

Bán DMF dùng làm dung môi cho sơn PU; Dùng trong sản xuất các chất kết dính, tạo màng như thuộc da, sợi, sơn phủ; D.M.F được dùng làm dung môi cho sơn PU, trong quá trình đông tụ PU được hoà tan bằng D.M.F tinh khiết.

Hóa chất DMF dùng trong sản xuất sợi và nhựa acrylic

Hóa chất DMF dùng trong sản xuất sợi và nhựa acrylic; DMF được sử dụng chủ yếu như một dung môi có độ bay hơi thấp; Được dùng để sản xuất sợi và nhựa acrylic.

Hóa chất DMF dùng trong dược phẩm và trong sản xuất thuốc trừ sâu

Hóa chất DMF dùng trong dược phẩm và trong sản xuất thuốc trừ sâu; Trong sản xuất các chất kết dính, tạo màng như thuộc da, sợi, sơn phủ cũng sử dụng Dung môi DMF

Hóa chất DMF dùng trong tinh chế và tái chế thuốc nhuộm, làm chất điều chế màu

Hóa chất DMF dùng trong tinh chế và tái chế thuốc nhuộm, làm chất điều chế màu; Được sử dụng như một dung môi để thu hồi các olefin như 1,3-butadiene thông qua việc chưng cất.

Mua hóa chất DMF dùng trong sản xuất vecni cách điện cách nhiệt, chất dẻo

Mua hóa chất DMF dùng trong sản xuất vecni cách điện cách nhiệt, chất dẻo; DMF có khả năng thâm nhập vào hầu hết các loại nhựa và làm cho nó dộp lên, vì vậy nó còn được dùng trong việc tổng hợp các peptide pha rắn và trong chất tẩy sơn.

Mua hương lá dứa dùng trong bánh da lợn, rau câu, bánh bông lan

Mua hương lá dứa dùng trong bánh da lợn, rau câu, bánh bông lan; Bột lá dứa tạo mùi thơm nức lòng cho món kẹo và được dùng trong việc chế biến các món ăn trong nhà hàng.

Mua hương lá dứa dùng để tăng hương vị cho xôi, chè

Mua hương lá dứa dùng để tăng hương vị cho xôi, chè; Hương lá dứa có màu là sản phẩm hương liệu tạo màu và mùi lá dứa đặc trưng như thật, giúp bạn tạo nên các loại bánh hay đồ uống thơm ngon như tự nhiên đậm như pha lá dứa thật.

Mua hương lá dứa giá tốt - uy tín tại HCM

Mua hương lá dứa giá tốt - uy tín tại HCM; Đặc biệt, hương lá dứa có mùi thơm dịu, nhẹ nhàng, không quá nồng tạo cảm giác thoái mái khi thưởng thức.

Bán hương lá dứa nguyên chất đảm bảo VSATTP tại HCM

Bán hương lá dứa nguyên chất đảm bảo VSATTP tại HCM; Sản phẩm có màu xanh dịu nhẹ, mang lại nét đẹp tự nhiên và giản dị, đây là nguyên liệu chính để tạo màu trang trí bề mặt bánh kem.

Mua hương lá dứa ở đâu chất lượng, giá tốt

Mua hương lá dứa ở đâu chất lượng, giá tốt; Hương lá dứa được chiết xuất từ lá dứa, mang hương vị thơm dịu nhẹ và tự nhiên nhất, tạo cảm giác thoải mái khi thưởng thức các món ăn mang hương vị này

Mua bán hương xoài nhập khẩu ở Hồ Chí Minh

Mua bán hương xoài nhập khẩu ở Hồ Chí Minh; Phụ gia thực phẩm, hương liệu thực phẩm, hỗ trợ tạo mùi hương cho thực phẩm, sử dụng trong ngành bánh kẹo, kẹo cao su, nước giải khát các loại đồ uống, bánh ngọt, các loại siro

Hương xoài dạng lỏng và dạng bột – Hương liệu sử dụng trong thực phẩm

Hương xoài dạng lỏng và dạng bột – Hương liệu sử dụng trong thực phẩm; Hương xoài dạng lỏng được sử dụng rộng rại trong ngành thực phẩm như hỗ trợ tăng thêm hương vị cho việc sản xuất bánh, kẹo, và các loại nước giải khát, các loại bột sữa.

Nhà cung cấp hương liệu thực phẩm - hương xoài chất lượng, giá tốt

Nhà cung cấp hương liệu thực phẩm - hương xoài chất lượng, giá tốt; mùi hương xoài chân thật, đặc trưng, chịu nhiệt tốt. Hỗ trợ tạo mùi hương cho thực phẩm, sử dụng trong ngành bánh kẹo, kẹo cao su

Hương xoài nguyên chất dạng lỏng, bột

Hương xoài nguyên chất dạng lỏng, bột; sử dụng làm hương liệu cho thực phẩm và ngành công nghiệp thực phẩm. Hương xoài dạng lỏng và dạng bột được sử dụng rộng rãi trong ngành thực phẩm như hỗ trợ tăng thêm hương vị cho việc sản xuất bánh, kẹo

Hương xoài dạng lỏng và dạng bột dùng trong thực phẩm

Hương xoài dạng lỏng và dạng bột dùng trong thực phẩm; Hương xoài đặc trưng, tự nhiên, khả năng chịu nhiệt tốt. Công thức được nghiên cứu bởi các chuyên gia về hương liệu thực phẩm giúp phát huy tối đa lợi thế của hương tự nhiên

Nhà cung cấp hương cam tự nhiên dùng trong bánh kẹo, dược phẩm

Nhà cung cấp hương cam tự nhiên dùng trong bánh kẹo, dược phẩm; chiết xuất từ những thành phần tự nhiên của trái cam, cấu trúc hương dầy, tròn vị giữ được hương vị thơm, đặc trưng của cam.

Nhà cung cấp hương cam tươi tự nhiên, khả năng chịu nhiệt tốt

Nhà cung cấp hương cam tươi tự nhiên, khả năng chịu nhiệt tốt; Công thức được nghiên cứu bởi các chuyên gia về hương liệu thực phẩm giúp phát huy tối đa lợi thế của hương tự nhiên…

Nhà cung cấp hương cam kích thích cảm quan, làm sản phẩm hấp dẫn hơn

Nhà cung cấp hương cam kích thích cảm quan, làm sản phẩm hấp dẫn hơn; Không ảnh hưởng đến trạng thái hay màu sắc của thực phẩm sử dụng; Tiết kiệm chi phí sản xuất sản phẩm.

Nhà cung cấp hương cam dùng trong nước giải khát

Nhà cung cấp hương cam dùng trong nước giải khát; Hương cam thực phẩm dùng trog sản xuất nước hoa quả, Kem đánh răng, thạch hoa quả, trà sữa.....

Nhà cung cấp hương cam - hương liệu thực phẩm giá tốt

Nhà cung cấp hương cam - hương liệu thực phẩm giá tốt; hương thơm tự nhiên của trái cam, cấu trúc hương dầy, tròn vị giữ được hương vị thơm, đặc trưng của cam.

CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN  XUẤT NHẬP KHẨU SÀI GÒN CHEM

Địa Chỉ: 30/10 Đường Số 8, Phường 11, Quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Văn phòng giao dịch: 48/2/3 Đường TL13, Phường Thạnh Lộc, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Tel:     028 35 89 28 58   -    028 35 89 28 68  -  Fax: 028 35 89 28 58  Hotline  0935 189 111

Web:   www.saigonchem.com      -      www.phugiathucpham.vn

Web :  www.cungcaphoachat.vn     -   www.hoachatcongnghiep.com.vn

Email:    info@saigonchem.com     -     cungcaphoachat.vn@gmail.com

Mã số doanh nghiệp: 0313621189
Ngày cấp: 15/01/2016
Nơi cấp: Chi cục Thuế Quận Gò Vấp

 

Liên hệ với chi nhánh tại Bình Dương

Website: saigonchem.com

Email: duykhanh@saigonchem.com

Điện thoại: 0911.184.114

Địa chỉ: đường DJ6, tổ 12, khu phố 3B, phường

Thới Hòa, thị xã Bến Cát, tỉnh Bình Dương