Tin tức

Bán Trehalose dùng làm chất tạo ngọt trong thực phẩm

Bán Trehalose dùng làm chất tạo ngọt trong thực phẩm; Ngành công nghiệp thực phẩm đã công nhận những đặc tính độc đáo này của trehalose và giới thiệu nó như một chất phụ gia trong thực phẩm khô và đông lạnh. Vì mục đích này, họ tạo ra trehalose từ tinh bột ngô.

Bán Trehalose dùng giữ ẩm, độ nhớt, ổn định, chịu nhiệt cho thực phẩm

Bán Trehalose dùng giữ ẩm, độ nhớt, ổn định, chịu nhiệt cho thực phẩm; trehalose dihydrate tinh thể hiện nay có thể được tùy ý sử dụng để sản xuất các chế phẩm như sản phẩm thực phẩm, mỹ phẩm, dược phẩm và các chất tạo hình.

Bán Trehalose dùng trong thực phẩm khô và đông lạnh

Bán Trehalose dùng trong thực phẩm khô và đông lạnh; Tinh thể trehalose dihydrate hiện nay có thể được tùy ý sử dụng làm chất tạo ngọt, chất cải thiện mùi vị hoặc chất cải thiện chất lượng trong các sản phẩm thực phẩm bao gồm bột nhão như bột nhão, bột đậu phộng, bột trái cây

Bán Trehalose dùng trong chế biến thực phẩm, mỹ phẩm, dược phẩm

Bán Trehalose dùng trong chế biến thực phẩm, mỹ phẩm, dược phẩm; Trehalose có hương vị và nghiền thành bột để chế biến các chất tạo ngọt dễ dàng, kẹo mềm, bánh bao, bánh mì, tiệm bánh, bánh quy, bánh xốp, sôcôla, kẹo cao su, nước trái cây ăn liền

Bán đường Trehalose dùng trong socola, đồ uống, bánh kẹo

Bán đường Trehalose dùng trong socola, đồ uống, bánh kẹo; Trehalose có khả năng giữ nước cao, được sử dụng trong thực phẩm, mỹ phẩm và làm thuốc. Một quy trình được phát triển vào năm 2017 và sử dụng trehalose cho phép lưu trữ tinh trùng ở nhiệt độ phòng.

Bán Cloramine B dùng trong y tế, chăn nuôi gia súc, gia cầm, thủy sản

Bán Cloramine B dùng trong y tế, chăn nuôi gia súc, gia cầm, thủy sản; Cloramin B ở dạng viên hay dạng bột, là chất sát khuẩn tổng hợp, được sử dụng hiệu quả trong nhiều ngành như thú y, công nghiệp thực phẩm

Bán chất khử trùng diệt khuẩn – chloramin B

Bán chất khử trùng diệt khuẩn – chloramin B; Liều lượng Cloramin B để khử khuẩn bề mặt; Liều lượng pha Cloramin B trong xử lý nguồn nước

Cloramin B dùng khử trùng nước tại nơi không có đủ nguồn nước sạch sinh hoạt

Cloramin B dùng khử trùng nước tại nơi không có đủ nguồn nước sạch sinh hoạt; Hóa chất này đặc biệt hữu ích đối với các khu vực đang phải chịu những tác động tiêu cực từ thiên nhiên như bão, lũ lụt, hạn hán,...

Cloramin B là gì? Tác dụng của Cloramin B

Cloramin B là gì? Tác dụng của Cloramin B; Cloramin B là hóa chất được Tổ chức Y tế Thế giới và Bộ Y tế Việt Nam khuyên dùng để sát khuẩn ở cả bệnh viện, gia đình và những nơi công cộng như trường học, mầm non.

Chất khử trùng diệt khuẩn Cloramin B

Chất khử trùng diệt khuẩn Cloramin B; Cloramin B và cách mà các trường học, siêu thị, bệnh viện sử dụng chúng để tiêu độc, khử khuẩn...

Bán tinh bột mì biến tính dùng tạo độ sệt hoặc độ dính cho thực phẩm

Bán tinh bột mì biến tính dùng tạo độ sệt hoặc độ dính cho thực phẩm; Tinh bột mì biến tính được sử dụng làm chất làm đặc, chất ổn định hoặc chất nhũ hóa

Bán tinh bột mì biến tính dùng trong mì ăn liền, bún

Bán tinh bột mì biến tính dùng trong mì ăn liền, bún; Sôcôla, bánh quy, bánh ngọt, kem, bún. Và nhiều thứ khác nữa. Những món ăn ngon này có chứa tinh bột sắn, được ưa thích hơn các loại tinh bột khác

Bán tinh bột mì biến tính dùng trong bánh trái cây, súp, bánh pudding

Bán tinh bột mì biến tính dùng trong bánh trái cây, súp, bánh pudding; nhân bánh ngọt và các sản phẩm thức ăn cho trẻ em có hương vị tinh tế thường được chế biến bằng tinh bột sắn vì lợi thế về hương vị của nó.

Bán tinh bột mì biến tính dùng trong xúc xích, chả cá

Bán tinh bột mì biến tính dùng trong xúc xích, chả cá; Tinh bột sắn biến tính cho các sản phẩm thực phẩm ứng dụng trong ngành sản xuất mì sợi, thực phẩm đông lạnh, giăm bông

Bán tinh bột mì biến tính dùng trong đồ uống, bánh kẹo

Bán tinh bột mì biến tính dùng trong đồ uống, bánh kẹo; tinh bột mì biến tính Tăng hàm lượng chất rắn trong tất cả các loại súp đóng hộp, kem, chất bảo quản trái cây và dược phẩm.

Transglutaminase – TG Enzyme và ứng dụng trong sữa, pho mát và bánh nướng

Transglutaminase – TG Enzyme và ứng dụng trong sữa, pho mát và bánh nướng; Transglutaminase là một loại enzyme tự nhiên có trong thực vật, động vật và vi khuẩn. Nó xúc tác các phản ứng liên kết chéo giữa lúa mì và các protein khác.

Transglutaminase là gì? Ứng dụng của nó trong ngành thực phẩm

Transglutaminase là gì? Ứng dụng của nó trong ngành thực phẩm; Transglutaminase đang được sử dụng ngày nay được làm từ một loại vi khuẩn lên men có tên là Streptoverticillium mobaraense.

Bán TG Enzyme dùng trong xúc xích, giò, chả, cá viên

Bán TG Enzyme dùng trong xúc xích, giò, chả, cá viên; Tăng cường khả năng giữ nước, giảm nguyên liệu thịt chính trong công thức, giúp tiết giảm chi phí cho sản phẩm cuối cùng.

Bán TG Enzyme dùng trong sản xuất pho mát và các sản phẩm từ sữa khác

Bán TG Enzyme dùng trong sản xuất pho mát và các sản phẩm từ sữa khác; Transglutaminase có tiềm năng đáng kể để cải thiện độ rắn chắc, độ nhớt, độ đàn hồi và khả năng liên kết với nước của các sản phẩm thực phẩm.

Bán TG Enzyme dùng cấu trúc cứng chắc, dai, giòn cho thực phẩm

Bán TG Enzyme; TG có khả năng tạo liên kết manh các loại protein của thịt, cá..., tạo cấu trúc cứng chắc, dai, giòn, đàn hồi tự nhiên rất hoàn hảo cho xúc xích, giò, chả, cá viên, ham, surimi

CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN  XUẤT NHẬP KHẨU SÀI GÒN CHEM

Địa Chỉ:  Số 48/2/3 Đường TL13, Phường Thạnh Lộc, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Tel:     028 35 89 28 58   -    028 35 89 28 68  -  Fax: 028 35 89 28 58  Hotline  0935 189 111

Web:   www.saigonchem.com      -   https://phugiathucpham.vn

Web :  www.cungcaphoachat.vn     -  https://hoachatcongnghiep.com.vn

Email:    info@saigonchem.com     -     cungcaphoachat.vn@gmail.com

Mã số doanh nghiệp: 0313621189
Ngày cấp: 15/01/2016
Nơi cấp: Chi cục Thuế Quận 12

 

Liên hệ với chi nhánh tại Bình Dương

Website: saigonchem.com

Email: duykhanh@saigonchem.com

Điện thoại: 0911.184.114

Địa chỉ: đường DJ6, tổ 12, khu phố 3B, phường

Thới Hòa, thị xã Bến Cát, tỉnh Bình Dương