Tin tức

Bán bột ca cao giàu hàm lượng calo, giàu protein và carbohydrate

Bán bột ca cao giàu hàm lượng calo, giàu protein và carbohydrate - Từng được coi là “thức ăn của các vị thần”, nền văn minh Maya và Aztec cổ đại lần đầu tiên sử dụng ca cao cho nhiều mục đích, từ điều trị các vấn đề về tiêu hóa đến tăng cường mức năng lượng.

Ca cao xuất phát từ những hạt ca cao lên men được thu hoạch từ cây ca cao (hay còn gọi là Theobroma cacao), có nguồn gốc từ khí hậu nhiệt đới như Trung và Nam Mỹ.

Hạt hoặc hạt cacao được làm sạch và rang để mang lại hương vị đậm đà. Vỏ bên ngoài sau đó được loại bỏ và những gì còn lại là những gì thường được gọi là ca cao hoặc ngòi ca cao, có thể được ăn riêng như một món ăn nhẹ ít carb.

Bơ cacao là một sản phẩm phụ phổ biến khác của loại đậu này, có thể được sử dụng như một chất thay thế chất béo thuần chay cho bơ ăn cỏ. Tuy nhiên, nó được sử dụng phổ biến hơn để sản xuất sô cô la và như một thành phần dưỡng ẩm trong các sản phẩm làm đẹp.

Khi bạn loại bỏ bơ ca cao, bạn sẽ còn lại một khối ca cao nén. Sau đó, nó được nghiền thành bột mịn để tạo ra thứ mà chúng ta gọi là bột cacao thô.

Bột ca cao chứa nhiều dinh dưỡng, chất béo có hàm lượng calo cao, giàu protein và carbohydrate. Bột ca cao cũng chứa một lượng nhất định alkaloid, theobromine và theine, có chức năng làm giãn mạch và thúc đẩy lưu thông máu. Tiêu thụ các sản phẩm từ ca cao rất có lợi cho sức khỏe con người.

Hạt cacao tự nhiên được sử dụng để trải qua quá trình sàng lọc, rang, xay, kiềm hóa, khử trùng, ép máy, xay xát và các quá trình khác được nhập khẩu từ dây chuyền sản xuất máy ép thủy lực, để tạo ra bột cacao có mùi thơm cacao tự nhiên.

Theo hàm lượng chất béo, cocoa powder được chia thành bột ca cao chất béo cao, chất béo trung bình và chất béo thấp. Bột high-fatcoa chứa 22-24% chất béo; bột cacao béo trung bình chứa 10-12% chất béo và bột cacao ít béo chứa ít hơn 10% chất béo.

Bột cacao tự nhiên có giá trị PH từ 5,0-5,8 và hương thơm cacao tự nhiên mạnh mẽ. Không có khả năng ứng dụng trực tiếp trong sản xuất sô cô la và đồ uống, Cocoapowder cũng có thể được sử dụng trong thuốc lá, dược phẩm và các ngành công nghiệp khác.

Trong các loại bánh, sự lựa chọn giữa ca cao và sô cô la phức tạp hơn. Bánh làm từ ca cao và bánh làm từ sô cô la có thể khác nhau đáng kể về hương vị và kết cấu. Và những khác biệt đó liên quan rất nhiều đến các chất béo khác được sử dụng trong công thức.

Bánh làm bằng bột ca cao và dầu sẽ mềm và có hương vị đậm đà. Ví dụ, hãy xem bánh thức ăn của ma quỷ. Hương vị đậm, màu sẫm và kết cấu ẩm của nó đến từ việc kết hợp bột cacao với dầu. Hương vị đậm đà vì không có sữa hoặc bơ để làm loãng hương vị sô cô la nguyên chất của chất rắn ca cao. (Công thức làm bánh thức ăn cho quỷ yêu thích của tôi đòi hỏi lượng ca cao bằng khoảng một phần ba so với bột mì: ¾ cốc bột ca cao không đường cho mỗi 2½ cốc bột.) Và kết cấu ẩm vì dầu thực vật ở dạng lỏng ở nhiệt độ phòng (và ngay cả khi nguội), không giống như bơ và bơ ca cao, là chất rắn. Bạn có thể phục vụ bánh thực phẩm của quỷ trong tủ lạnh và bánh sẽ vẫn mềm đặc biệt.

Vậy mua bột cacao nguyên chất ở đâu?

Với những đóng góp tuyệt vời của mình trong pha chế, ẩm thực, cacao là nguyên liệu được nghiên cứu kỹ lưỡng. Chuyên đề cacao – cà phê là một trong những bài học có giá trị chuyên môn cao giúp bạn hiểu rõ hơn về đặc tính, dinh dưỡng, ứng dụng của cacao. Những ly cacao thơm ngon không chỉ giúp cả nhà thoải mái mà còn giúp mô hình kinh doanh của bạn thêm đặc biệt.

Một trong những địa chỉ tin cậy mà bạn có thể tìm mua bột cacao nguyên chất đảm bảo đầy đủ các yếu tố về chất lượng, giá cả đó chính là công ty XNK hóa chất Sài Gòn Chem. Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm có chất lượng tốt nhất, được kiểm tra, kiểm định kỹ càng.

 

CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN  XUẤT NHẬP KHẨU SÀI GÒN CHEM

Địa Chỉ:  Số 48/2/3 Đường TL13, Phường Thạnh Lộc, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Tel:     028 35 89 28 58   -    028 35 89 28 68  -  Fax: 028 35 89 28 58  Hotline  0935 189 111

Web:   www.saigonchem.com      -   https://phugiathucpham.vn

Web :  www.cungcaphoachat.vn     -  https://hoachatcongnghiep.com.vn

Email:    info@saigonchem.com     -     cungcaphoachat.vn@gmail.com

Mã số doanh nghiệp: 0313621189
Ngày cấp: 15/01/2016
Nơi cấp: Chi cục Thuế Quận 12

 

Liên hệ với chi nhánh tại Bình Dương

Website: saigonchem.com

Email: duykhanh@saigonchem.com

Điện thoại: 0911.184.114

Địa chỉ: đường DJ6, tổ 12, khu phố 3B, phường

Thới Hòa, thị xã Bến Cát, tỉnh Bình Dương