Tin tức

Bán bột cacao dùng trong sinh tố và các món tráng miệng

Bán bột cacao dùng trong sinh tố và các món tráng miệng - Bột ca cao được lấy từ những hạt ca cao mọc thành từng quả trên cây ca cao. Đậu được lên men, sấy khô, rang và nứt vỏ; các ngòi được nghiền để chiết xuất khoảng 75% bơ ca cao, để lại một hỗn hợp sệt màu nâu sẫm được gọi là rượu sô cô la. Sau khi sấy lại, khối này được nghiền thành bột (ca cao không đường). Ca cao Hà Lan được xử lý bằng chất kiềm để trung hòa độ axit tự nhiên của kén. Có hai loại ca cao nướng không đường có sẵn: Cả hai loại đều được làm bằng cách nghiền thành bột sô cô la đã khử chất béo một phần và loại bỏ gần như tất cả bơ ca cao.

  • Ca cao tự nhiên (như loại được sản xuất bởi Hershey's và Nestlé). Ca cao tự nhiên có màu sáng và hơi chua với hương vị sô cô la mạnh. Ca cao tự nhiên thường được sử dụng trong các công thức nấu ăn có gọi là muối nở. Bởi vì baking soda là một chất kiềm, kết hợp nó với ca cao tự nhiên sẽ tạo ra một tác động men cho phép bột nổi lên trong quá trình nướng.
  • Ca cao chế biến của Hà Lan (chẳng hạn như Ca cao phong cách Châu Âu của Hershey và thương hiệu Droste). Ca cao theo quy trình Hà Lan được xử lý với kiềm để trung hòa độ axit tự nhiên của nó. Ca cao Hà Lan có vị nhẹ hơn một chút, có màu trầm và ấm hơn so với ca cao tự nhiên. Ca cao quá trình Hà Lan thường được sử dụng cho đồ uống sô cô la như sô cô la nóng do dễ hòa trộn với chất lỏng. Thật không may, quá trình chế biến của Hà Lan đã phá hủy hầu hết các flavonols có trong ca cao.

Thêm bột cacao vào sinh tố

Sinh tố là sự kết hợp tự nhiên cho bột cacao chất lượng cao. Vị ngọt của sinh tố che bớt hương vị hơi đắng của cacao, khiến đây là một sự giới thiệu tuyệt vời về bột cacao. Để làm sinh tố cacao, hãy trộn các loại trái cây yêu thích của bạn (dâu tây, chuối hoặc việt quất) với sữa chua Hy Lạp và một chút đá. Thêm 1 thìa bột cacao để có hương vị sô cô la đậm đà.

 

BỘT CA CAO

 

Rắc bột cacao lên trái cây tươi

Hương vị đậm đà của bột cacao kết hợp hoàn hảo với vị ngọt tự nhiên của trái cây. Đây là món tráng miệng lành mạnh hoàn hảo cho những người đang cố gắng theo dõi lượng calo của họ. Chỉ cần cắt lát trái cây yêu thích của bạn và rắc lên đó một lớp bột cacao để có một món ăn giàu chất chống oxy hóa. Dứa, mâm xôi và chuối là sự kết hợp hoàn hảo cho bột cacao.

Làm giàu cacao Brownies

Bánh hạnh nhân bạn lấy từ hộp sẽ không có gì trên phiên bản bột cacao tự nhiên này. Chỉ cần hoán đổi bột cacao thô lấy bột cacao trong công thức bánh brownie yêu thích của bạn. Bạn có thể phải điều chỉnh lượng đường hoặc thêm đường thay thế để chống lại độ đậm đặc của bột cacao sô cô la. Những chiếc bánh hạnh nhân cacao đậm đà này là món ăn lý tưởng cho những người nghiện chocoholic.

CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN  XUẤT NHẬP KHẨU SÀI GÒN CHEM

Địa Chỉ:  Số 48/2/3 Đường TL13, Phường Thạnh Lộc, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Tel:     028 35 89 28 58   -    028 35 89 28 68  -  Fax: 028 35 89 28 58  Hotline  0935 189 111

Web:   www.saigonchem.com      -   https://phugiathucpham.vn

Web :  www.cungcaphoachat.vn     -  https://hoachatcongnghiep.com.vn

Email:    info@saigonchem.com     -     cungcaphoachat.vn@gmail.com

Mã số doanh nghiệp: 0313621189
Ngày cấp: 15/01/2016
Nơi cấp: Chi cục Thuế Quận 12

 

Liên hệ với chi nhánh tại Bình Dương

Website: saigonchem.com

Email: duykhanh@saigonchem.com

Điện thoại: 0911.184.114

Địa chỉ: đường DJ6, tổ 12, khu phố 3B, phường

Thới Hòa, thị xã Bến Cát, tỉnh Bình Dương