Tin tức

Bán bột lòng đỏ trứng dùng trong bánh kẹo, kem, mì ống

Bán bột lòng đỏ trứng dùng trong bánh kẹo, kem, mì ống - Sấy phun là phương pháp phổ biến nhất để làm khô các sản phẩm trứng. Trong quá trình này, chất lỏng được nguyên tử hóa thành một dòng khí nóng. Diện tích bề mặt khổng lồ được tạo ra bởi quá trình nguyên tử hóa cho phép quá trình bay hơi nước diễn ra nhanh chóng. Làm khô đông lạnh là một phương pháp mới để làm khô các sản phẩm trứng. Nước được lấy ra khỏi sản phẩm khi nó vẫn ở trạng thái đông lạnh. Sản phẩm được cấp đông và sau đó được đưa vào chân không cao. Nhiệt được cung cấp cho sản phẩm khi nó đang sấy. Sản phẩm này được thương mại hóa phổ biến ở Mỹ hơn là ở Châu Âu.

Bột trứng có tốt cho bạn không? Bột Trứng mang tất cả các lợi ích dinh dưỡng thông thường của một quả trứng tươi, mà không phải lo lắng về việc nó bị hỏng! Chúng cung cấp một nguồn protein tốt, các đặc tính tăng cường miễn dịch và chất lượng kháng khuẩn.

Trứng là thực phẩm rất bổ dưỡng và tốt cho sức khỏe, cả lòng trắng và lòng đỏ trứng gà đều có giá trị sinh học cao. Trứng gà, còn được gọi là lòng trắng trứng chứa một dung dịch 10% nhớt bao gồm các khoáng chất, peptit và protein trong nước. Các loại protein này có giá trị dinh dưỡng cao đối với con người do có thành phần axit amin đặc trưng. Ngoài ra, lòng trắng trứng còn có các đặc tính chức năng cụ thể trong chế biến thực phẩm như tính chất tạo bọt và tính ổn định. Các đặc tính chức năng chính của toàn bộ quả trứng là tính ổn định, khả năng tạo nhũ, tạo bọt và tạo bọt. Toàn bộ trứng cũng được sử dụng làm chất tạo màu. Những đặc tính dinh dưỡng này của trứng có thể áp dụng trong thực phẩm làm bánh, sản phẩm mayonnaise, nước xốt salad, bánh kẹo, kem, mì ống và nhiều loại thực phẩm tiện lợi. Trứng bột có thể được sử dụng trong một số chế biến trong quá trình chế biến thực phẩm thay vì sử dụng trứng lỏng. Bột trứng từ sấy phun có cấu trúc tốt hơn so với bột từ sấy khô bằng tấm xốp. Do đó, bột từ quá trình sấy phun có thể được sử dụng như một thành phần thiết yếu trong các chế phẩm bánh ngọt, sữa trứng, mì và một số sản phẩm bánh kẹo.

 

BỘT LÒNG ĐỎ TRỨNG

 

Bột lòng đỏ trứng được sử dụng trong các công thức nấu ăn yêu cầu đặc tính nhũ hóa của lòng đỏ trứng.

Áp dụng cho mayonnaise, nước xốt, kem, mì ống và các sản phẩm bánh kẹo.

Được thêm vào nước sốt như một chất làm đặc.

Hiện nay, nhu cầu về bột trứng cũng đang tăng lên trong số các sản phẩm chăm sóc cá nhân, mỹ phẩm, thức ăn chăn nuôi và các sản phẩm thức ăn cho vật nuôi.

Giữ các sản phẩm trứng đã làm khô và bột ở nơi tối mát, cho đến khi hoàn nguyên. Sau đó, sử dụng ngay hoặc để trong tủ lạnh không quá bốn ngày.

Lòng đỏ trứng đông lạnh có thể để được trong tủ đông trong nhiều năm. Rã đông số lượng mong muốn trong tủ lạnh bằng cách đặt dưới vòi nước lạnh và sử dụng ngay lập tức. Sau khi chúng được rã đông, hãy bảo quản trứng trong tủ lạnh trong tối đa ba ngày, nhưng không đông lạnh lại.

 

 

CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN  XUẤT NHẬP KHẨU SÀI GÒN CHEM

Địa Chỉ:  Số 48/2/3 Đường TL13, Phường Thạnh Lộc, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Tel:     028 35 89 28 58   -    028 35 89 28 68  -  Fax: 028 35 89 28 58  Hotline  0949 884 888

Web: www.hoachatsaigon.com   www.huonglieusaigon.com

Web:www.cungcaphoachat.vn  www.hoachatcongnghiep.com.vn

Email:    info@saigonchem.com    hoachatsaigonchem@gmail.com

Mã số doanh nghiệp: 0313621189
Ngày cấp: 15/01/2016
Nơi cấp: Chi cục Thuế Quận 12

 

CHI NHÁNH BÌNH DƯƠNG 

Địa chỉ: Đường DJ6, tổ 12, khu phố 3B,

phường Thới Hòa, thị xã Bến Cát, tỉnh Bình Dương

Điện thoại: 0911.184.114

Web:   www.saigonchem.com      

Web:  www.phugiathucpham.vn

Email: duykhanh@saigonchem.com