Bán bột lòng đỏ trứng tăng độ ổn định vi khuẩn - dễ dàng pha trộn với nước - Trứng bột được làm bằng cách sấy phun giống như cách làm sữa bột. Ưu điểm chính của trứng dạng bột so với trứng tươi là giảm khối lượng trên một thể tích của toàn bộ quả trứng tương đương và thời hạn sử dụng. Các lợi thế khác bao gồm việc sử dụng không gian lưu trữ nhỏ hơn và không cần làm lạnh. Trứng bột có thể được sử dụng mà không cần bù nước khi nướng.
Vệ sinh tốt hơn
Trứng được phân loại chất lượng hàng đầu từ quá trình sản xuất của chính chúng tôi, kiểm soát vi khuẩn đã được phê duyệt, trứng được xử lý bởi đội ngũ nhân viên có trình độ cao và các phương pháp thích hợp.
Tăng độ ổn định vi khuẩn
Nó không tạo ra mùi hoặc vị khó chịu. Các thiết bị và mạch điện được làm sạch hiệu quả hơn, không để lại bất kỳ chất thải nguy hại nào.
Dễ dàng xử lý
Nó có thể dễ dàng pha trộn với nước. Nó có thể được định lượng rất chính xác, có mức độ trứng chính xác hơn trong hỗn hợp.
Ứng dụng bột lòng đỏ trứng
Đun nóng bột lòng đỏ trứng cho sốt mayonnaise, nước sốt và các loại nước sốt khác.
Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp bột lòng trắng trứng: Bằng cách loại bỏ hầu hết độ ẩm, lòng trắng trứng khô được xem là tiện lợi hơn so với lòng trắng trứng tươi hoặc lỏng, vì phiên bản khô có thời hạn sử dụng lâu hơn và có thời hạn sử dụng ổn định. Ngành công nghiệp thực phẩm sử dụng lòng trắng trứng trong một số ứng dụng bao gồm: dinh dưỡng thể thao, thịt và cá, món tráng miệng, bánh…