Bán bột lòng đỏ trứng thời hạn dùng lâu dài - bảo quản và vận chuyển dễ dàng - Bột lòng đỏ trứng được sản xuất bằng cách tách, thanh trùng và phun làm khô lòng đỏ của trứng để tạo thành bột. Với hạn sử dụng lên đến 2 năm, bột trứng của chúng tôi mang đến một lựa chọn tiện lợi hơn khi sử dụng các sản phẩm từ trứng trong nhiều quy trình sản xuất thông thường. Bột lòng đỏ trứng chứa một tỷ lệ cao protein và nó là nguồn cung cấp canxi, magiê và sắt.
Lợi ích sản phẩm:
- Thời hạn sử dụng lâu dài.
- Bảo quản và vận chuyển dễ dàng.
- Chất nhũ hóa tốt.
- Giảm chi phí.
Ứng dụng bột lòng đỏ trứng
Bạn sử dụng bột lòng đỏ trứng như thế nào? Để hoàn nguyên, trộn 1 muỗng cà phê bột với 2 muỗng cà phê nước cho 1 lòng đỏ trứng gà. Sử dụng trong các công thức đòi hỏi tính chất nhũ hóa của lòng đỏ trứng. Nó có thể được sử dụng trong sốt mayonnaise, kem, sốt hollandaise và sữa trứng. Nó cũng có thể được sử dụng như một chất làm đặc trong nước sốt ngọt hoặc mặn.
DỄ DÀNG LƯU TRỮ
Bột lòng đỏ trứng có Tuổi thọ bảo quản lâu nhất từ vài tháng đến thậm chí hàng năm.
Bảo quản trong bao bì kín, mát, tối và khô.
Lòng đỏ trứng đã làm lại nên dùng ngay hoặc cho vào tủ lạnh và dùng ngay trong ngày.
DỄ DÀNG SỬ DỤNG
Chỉ cần thêm nước (100 gam bột + 125 ml nước = 225 gam Lòng đỏ trứng = 11 lòng đỏ trứng).
Đối với 1 lòng đỏ trứng gà (20 g): Pha 9g Bột + 11ml Nước
Sử dụng thay thế cho lòng đỏ trứng lỏng trong các công thức làm bánh và làm nguyên liệu cho Kem Nhà Làm, Mayonnaise, Bánh ngọt, Mì ống, Nước sốt, Nước chấm,…
Sử dụng trong các công thức nấu ăn yêu cầu tính chất nhũ hóa của lòng đỏ trứng.