Tin tức

Bán bột ngô dùng trong bánh mì, bánh nướng xốp, bánh quế

Bán bột ngô dùng trong bánh mì, bánh nướng xốp, bánh quế - Bột ngô là một loại bột được xay từ hạt ngô khô nguyên hạt. Nó chứa vỏ, mầm và nội nhũ của ngô và được coi là một loại bột ngũ cốc nguyên hạt. Bột ngô thường có màu vàng, nhưng nó cũng có thể có màu trắng hoặc xanh tùy thuộc vào loại ngô mà nó sử dụng. Kết cấu mịn và mịn, tương tự như bột mì nguyên cám.

Giống như tất cả các loại bột khác, bột ngô tạo cấu trúc cho bánh nướng và các loại thực phẩm khác. Nó thường được kết hợp với một chất kết dính như trứng để tạo hình dạng. Bột ngô sống không ngon lắm, nhưng nấu ăn — cho dù là nướng, chiên hay nướng — sẽ tạo ra hương vị ngọt ngào. Bột ngô cực kỳ linh hoạt và bạn có thể kết hợp nó vào các công thức làm bánh mì, bánh nướng xốp, bánh quế, bánh kếp, thực phẩm chiên giòn, bánh phồng, v.v.

Dưới đây là một số cách phổ biến khác để sử dụng bột ngô:

Các món nướng không chứa gluten: Là một loại bột không chứa gluten, bột ngô là một lựa chọn phổ biến cho các món nướng không bột mì, từ bánh mì đến bánh quế.

Bột ngô: Ở miền Nam Hoa Kỳ, bột ngô từ lâu đã được sử dụng để phủ lên các loại thực phẩm chiên rán, chẳng hạn như tôm. Nó có thêm hương vị ngô dễ chịu và độ giòn giòn - không có sạn của bột ngô.

Bột ngô có rất nhiều công dụng trong nấu ăn. Trong thế giới ẩm thực, bột ngô được sử dụng như một chất kết dính cho bánh pudding và các công thức nấu ăn tương tự. Nó thường được sử dụng như một chất làm đặc cho súp, món hầm, nước sốt và các món ăn khác. Bột ngô cũng được sử dụng làm bánh mì trong ẩm thực Ý.

Bột bắp sẽ giúp món gà rán của bạn ngon hơn. Một phần 50-50 bột mì đa dụng và bột bắp trong bột bánh của bạn sẽ để lại cho bạn một lớp vỏ bên ngoài màu nâu vàng đẹp mắt, giòn rụm. Ngô có thêm một chút màu vàng mà bột mì đa dụng không thể có được. Gà rán của Hàn Quốc và Nhật Bản có xu hướng chỉ sử dụng bột ngô.

Bột ngô là một thành phần linh hoạt có thể tăng cường kết cấu và hương vị của nhiều loại thực phẩm. Sử dụng bột ngô trong cá chiên hoặc đậu bắp, kết hợp nó thành bột bánh quế hoặc bánh kếp cho bữa sáng ngon miệng hoặc nướng nó thành bánh mì, bánh nướng xốp hoặc bánh ngọt. Bạn cũng có thể kết hợp bột ngô với các loại bột khác như bột mì đa dụng và bột mì nguyên cám.

Bột ngô được sử dụng để làm bánh mì, bánh nướng xốp, bánh rán, hỗn hợp bánh kếp, thức ăn cho trẻ sơ sinh, bánh quy, bánh xốp, ngũ cốc ăn sáng và bánh mì, và làm chất độn, chất kết dính trong các sản phẩm thịt.

Bột ngô cũng được sử dụng rộng rãi như một thành phần trong nhiều công thức, để làm bánh mì và bột nhào và như một chất kết dính trong các loại thịt chế biến.

CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN  XUẤT NHẬP KHẨU SÀI GÒN CHEM

Địa Chỉ:  Số 48/2/3 Đường TL13, Phường Thạnh Lộc, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Tel:     028 35 89 28 58   -    028 35 89 28 68  -  Fax: 028 35 89 28 58  Hotline  0949 884 888

Web: www.hoachatsaigon.com   www.huonglieusaigon.com

Web:www.cungcaphoachat.vn  www.hoachatcongnghiep.com.vn

Email:    info@saigonchem.com    hoachatsaigonchem@gmail.com

Mã số doanh nghiệp: 0313621189
Ngày cấp: 15/01/2016
Nơi cấp: Chi cục Thuế Quận 12

 

CHI NHÁNH BÌNH DƯƠNG 

Địa chỉ: Đường DJ6, tổ 12, khu phố 3B,

phường Thới Hòa, thị xã Bến Cát, tỉnh Bình Dương

Điện thoại: 0911.184.114

Web:   www.saigonchem.com      

Web:  www.phugiathucpham.vn

Email: duykhanh@saigonchem.com