Tin tức

Bán bột ngô dùng trong súp, món hầm, nước sốt

Bán bột ngô dùng trong súp, món hầm, nước sốt - Bột ngô là bột tinh bột trắng nghiền mịn chiết xuất từ ​​hạt ngô. Bột được xay từ nhân, trong khi tinh bột được lấy từ nội nhũ của nhân. Bột ngô có màu trắng nhạt và hầu như không có vị.

Mặc dù quy trình sản xuất giống nhau, bột ngô được gọi bằng nhiều tên khác nhau tùy thuộc vào khu vực. Nó được gọi là tinh bột ngô ở Hoa Kỳ và Canada; Cornflour ở Vương quốc Anh, Ireland và một số quốc gia thuộc Khối thịnh vượng chung. Nó còn được gọi là Maizena ở Pháp, Ý, Thụy Sĩ và một số quốc gia. Bột trộn đều với tất cả các nguyên liệu thực phẩm. Nó cũng có thể được trộn với bột mì để giảm thiểu hàm lượng gluten cho bánh ngọt, bánh ngọt và các loại bánh kẹo khác.

Giá trị dinh dưỡng

  1. Hầu hết các thành phần dinh dưỡng từ hạt ngô bị mất đi do quá trình tinh chế bột ngô.
  2. Hàm lượng magiê và sắt trong bột ngô đóng vai trò như một chất hỗ trợ tiêu hóa.
  3. Bột ngô là sản phẩm không chứa gluten.

Trong nghệ thuật ẩm thực, bột ngô được sử dụng như một chất kết dính cho bánh pudding và các công thức nấu ăn tương tự. Nó thường được sử dụng như một chất làm đặc cho súp, món hầm, nước sốt và các món ăn khác. Bột ngô được sử dụng làm bánh mì trong ẩm thực Ý. Người ta có thể làm một loại bánh pudding đơn giản với tinh bột ngô, sữa và đường.

Điều rất quan trọng là phải tạo hỗn hợp bột ngô và nước lạnh trước khi cho vào khi nấu các món ăn nóng. Điều này giúp tránh tình trạng bột bị vón cục. Không nên đông lạnh công thức nấu chín có chứa tinh bột ngô. Độ tươi của món ăn bị ảnh hưởng khi thêm bột ngô.

Bột ngô có tốt cho sức khỏe không?

Mỗi khẩu phần có nhiều tinh bột và calo nhưng ít chất dinh dưỡng quan trọng như vitamin, khoáng chất, chất xơ và protein. Tiêu thụ một lượng cao thường xuyên có thể làm tăng lượng đường trong máu của bạn và có liên quan đến các tác động xấu đến sức khỏe tim mạch.

Bột ngô không chứa gluten và là một thay thế tuyệt vời cho bột mì. Nó được sử dụng để làm đặc nước thịt và làm bánh nướng, bánh ngô mà không sử dụng gluten gây viêm. Viêm là nguyên nhân chính của hầu hết các bệnh vì vậy loại bỏ thực phẩm gây viêm khỏi chế độ ăn uống giúp ngăn ngừa bệnh và cũng cải thiện chất lượng cuộc sống.

CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN  XUẤT NHẬP KHẨU SÀI GÒN CHEM

Địa Chỉ:  Số 48/2/3 Đường TL13, Phường Thạnh Lộc, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Tel:     028 35 89 28 58   -    028 35 89 28 68  -  Fax: 028 35 89 28 58  Hotline  0949 884 888

Web: www.hoachatsaigon.com   www.huonglieusaigon.com

Web:www.cungcaphoachat.vn  www.hoachatcongnghiep.com.vn

Email:    info@saigonchem.com    hoachatsaigonchem@gmail.com

Mã số doanh nghiệp: 0313621189
Ngày cấp: 15/01/2016
Nơi cấp: Chi cục Thuế Quận 12

 

CHI NHÁNH BÌNH DƯƠNG 

Địa chỉ: Đường DJ6, tổ 12, khu phố 3B,

phường Thới Hòa, thị xã Bến Cát, tỉnh Bình Dương

Điện thoại: 0911.184.114

Web:   www.saigonchem.com      

Web:  www.phugiathucpham.vn

Email: duykhanh@saigonchem.com