Tin tức

Bán bột toàn trứng dùng trong mì trứng, bánh quy nướng, bánh mì

Bán bột toàn trứng dùng trong mì trứng, bánh quy nướng, bánh mì - Trứng bột là trứng đã khử nước hoàn toàn. Trứng bột được làm bằng phương pháp sấy phun giống như cách làm sữa bột. Ưu điểm chính của trứng dạng bột so với trứng tươi là giảm khối lượng trên một thể tích của toàn bộ quả trứng tương đương và thời hạn sử dụng. Các lợi thế khác bao gồm sử dụng không gian lưu trữ nhỏ hơn và không cần làm lạnh. Trứng bột có thể được sử dụng mà không cần bù nước khi nướng.

Trứng bột có cần để trong tủ lạnh không?

Bột trứng có thể được hoàn nguyên để tạo thành trứng lỏng bằng cách thêm đủ nước. Việc hoàn nguyên như vậy sẽ được yêu cầu để làm các món ăn, chẳng hạn như trứng bác. ... Thực tế, trứng bột được ưa chuộng hơn trứng sống, dùng cho mục đích nướng. Không cần để trong tủ lạnh các gói trứng bột chưa mở.

Trứng khô là một loại hàng hóa khó hư hỏng trong khi trứng tươi hoặc lỏng là thực phẩm dễ hư hỏng. Trứng dạng bột có thời gian bảo quản từ 5–10 năm tùy thuộc vào môi trường. Thời hạn sử dụng có thể được kéo dài hơn nữa bằng cách đặt trứng dạng bột trong các thùng kín không khí trong điều kiện yếm khí hoặc đặt ở nơi bảo quản mát. Không cần bất kỳ hệ thống lạnh hoặc dây chuyền lạnh nào như trường hợp trứng lỏng. Trong trường hợp không có kho lạnh, hạn sử dụng từ 6 đến 12 tháng. Ưu điểm thứ hai của bột so với trứng tươi là không có khả năng bị nhiễm khuẩn do vỡ vỏ. Ưu điểm thứ ba của trứng sấy khô là cần ít không gian để bảo quản. Hơn nữa, việc bảo quản trứng tươi cần có hướng dẫn đặc biệt liên quan đến việc xử lý và xếp chồng trong kho.

 

Bán bột toàn trứng dùng nhũ hóa, kết dính, tạo bọt và giữ nước

 

Có một số cách để sử dụng bột trứng. Cách dễ nhất là hoàn nguyên chúng bằng nước. Cho bột vào bát và đánh bông với lượng nước khuyến nghị. Nước phải ở nhiệt độ phòng. Khi hoàn nguyên màu trắng, bạn có thể cần để chúng vài phút để ngậm nước hoàn toàn trước khi sử dụng. Việc phục hồi trứng chỉ mất một vài phút và sau đó chúng có thể được sử dụng như thể chúng là trứng tươi. Lòng trắng trứng có thể được làm thành meringue ngay sau khi hoàn nguyên và lòng đỏ trứng có thể được sử dụng để làm bất kỳ loại sữa trứng nào. Toàn bộ bột trứng cũng có thể được thêm vào các nguyên liệu khô trong công thức làm bánh. Bạn thậm chí có thể củng cố trứng tươi bằng bột trứng. Làm điều này sẽ tăng hàm lượng protein trong trứng. Thêm bột lòng trắng trứng vào bánh trứng đường có thể giúp ổn định nó. Bột trứng không chỉ an toàn mà còn linh hoạt hơn trứng tươi.

Ứng dụng bột nguyên trứng

Mì trứng. Làm bằng trứng.

Bánh hạnh nhân. Có thể chứa lòng trắng trứng, đặc biệt nếu bánh hạnh nhân được làm tại nhà.

Kẹo dẻo. Có thể làm bằng lòng trắng trứng. Để ý kẹo dẻo và lông tơ.

Nougat. Có thể chứa trứng, vì lòng trắng trứng được đánh cùng với đường và các loại hạt và / hoặc trái cây.

Mì ống. Mì ống khô thường không chứa trứng nhưng có thể bị nhiễm chéo với mì ống làm từ trứng trong nhà máy hoặc cơ sở sản xuất; mì ống nấu trong súp đóng hộp và các món ăn sẵn khác có thể chứa trứng.

Bánh quy nướng, bánh mì

CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN  XUẤT NHẬP KHẨU SÀI GÒN CHEM

Địa Chỉ:  Số 48/2/3 Đường TL13, Phường Thạnh Lộc, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Tel:     028 35 89 28 58   -    028 35 89 28 68  -  Fax: 028 35 89 28 58  Hotline  0949 884 888

Web: www.hoachatsaigon.com   www.huonglieusaigon.com

Web:www.cungcaphoachat.vn  www.hoachatcongnghiep.com.vn

Email:    info@saigonchem.com    hoachatsaigonchem@gmail.com

Mã số doanh nghiệp: 0313621189
Ngày cấp: 15/01/2016
Nơi cấp: Chi cục Thuế Quận 12

 

CHI NHÁNH BÌNH DƯƠNG 

Địa chỉ: Đường DJ6, tổ 12, khu phố 3B,

phường Thới Hòa, thị xã Bến Cát, tỉnh Bình Dương

Điện thoại: 0911.184.114

Web:   www.saigonchem.com      

Web:  www.phugiathucpham.vn

Email: duykhanh@saigonchem.com