Tin tức

Bán chất tạo ngọt dùng trong nước giải khát, bánh kẹo, chocolate

Bán chất tạo ngọt dùng trong nước giải khát, bánh kẹo, chocolate - Chất thay thế đường là những hợp chất hóa học hay hợp chất tự nhiên có khả năng tạo ngọt mạnh hơn nhưng chứa ít năng lượng (calo) hơn đường. Do có độ ngọt mạnh, chỉ cần dùng một lượng nhỏ các chất thay thế đường vẫn có thể tạo được độ ngọt tương đương so với khi sử dụng đường. Nhiều chất thay thế đường có thể chứa ít hoặc không hề chứa calo. Vì vậy người ta vẫn hay gọi những chất thay thế đường là đường hóa học, đường nhân tạo hay chất làm ngọt không có calo.

Sở dĩ người ta gọi các chất tạo ngọt này là “đường” vì chúng giúp tạo ra vị ngọt giống như đường ăn bình thường (là loại đường có nguồn gốc tự nhiên, được chiết xuất từ cây mía, củ cải đường và một số loại nguyên liệu thực vật chứa đường khác).

Chất thay thế đường tạo độ ngọt cho thực phẩm mà không làm tăng calo hoặc chỉ tăng rất ít. Điều này rất có lợi khi bạn cần kiểm soát lượng calo tiêu thụ, nhất là đối với các bệnh nhân mắc bệnh tiểu đường. Chất thay thế đường được sử dụng trong hầu hết các sản phẩm "ít calo" hoặc "không có calo" hiện nay.

Ngoài ra, tùy vào mục đích sử dụng, cách thức sản xuất ... mà nó còn có nhiều tên gọi khác như đường hóa học, đường nhân tạo, đường thuốc, chất thay thế thế đường...với các nhãn hàng trên thị trường như: saccharin, aspartame, Splenda, Sweet'N Low, Sweet Twin, Equal, Diabetasol, Hermesetas, Tropicana Slim .....

Một số chất tạo ngọt phổ biến

Cyclamate: được tổng hợp tại Mỹ năm 1937, có bản chất hóa học là “muối” – muối natri của acide cyclamic, là chất tạo ngọt được biết đến với các tên thương mại Sucaryl, Sweet’n Low, Sugar Twin, có độ ngọt thấp nhất trong các chất tạo ngọt nhân tạo, từ 30-50 lần so với đường. Cyclamate bền với nhiệt nên có thể sử dụng trong nấu nướng.

 

Sodium Cyclamate Food Grade (Đường địa cầu)

 

Nhược điểm chính của nó là có dư vị không tự nhiên, tuy nhiên khi phối hợp cùng saccharine thì dư vị này biến mất. Đó chính là lý do hai chất này hay được sử dụng dạng hỗn hợp để tăng cường độ ngọt cho nhau và hạn chế dư vị.

Liều hàng ngày chấp nhận được là 11mg/kg cân nặng/ngày

Đường nước (đường Syrup) Daesang: Đường bắp Corn Syrup (dạng lỏng) được sử dụng rộng rãi trong ngành thực phẩm, nước giải khát, bánh kẹo, chocolate, sản xuất bia.

Trong chế biến thực phẩm, corn syrup (siro bắp) được dùng để làm cho món ăn giữ được độ mềm ẩm, tránh được hiện tượng đường kết tinh trở lại và đặc biệt làm tăng hương vị cho món ăn.

CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN  XUẤT NHẬP KHẨU SÀI GÒN CHEM

Địa Chỉ: 30/10 Đường Số 8, Phường 11, Quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh.

Văn phòng giao dịch: 48/2/3 Đường TL13, Phường Thạnh Lộc, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Mua sắm online trên website www.cungcaphoachat.vn

Mua hàng qua điện thoại số hotline 0935 189 111

Giao hàng tận nơi trong khu vực TPHCM và vận chuyển hàng toàn quốc (đơn hàng phải thỏa các điều kiện giao hàng theo quy định của chúng tôi)

Liên hệ với chi nhánh tại Bình Dương

Website: saigonchem.com

Email: duykhanh@saigonchem.com

Điện thoại: 0911.184.114

Địa chỉ: đường DJ6, tổ 12, khu phố 3B, phường Thới Hòa, thị xã Bến Cát, tỉnh Bình Dương

 

CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN  XUẤT NHẬP KHẨU SÀI GÒN CHEM

Địa Chỉ:  Số 48/2/3 Đường TL13, Phường Thạnh Lộc, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Tel:     028 35 89 28 58   -    028 35 89 28 68  -  Fax: 028 35 89 28 58  Hotline  0949 884 888

Web: www.hoachatsaigon.com   www.huonglieusaigon.com

Web:www.cungcaphoachat.vn  www.hoachatcongnghiep.com.vn

Email:    info@saigonchem.com    hoachatsaigonchem@gmail.com

Mã số doanh nghiệp: 0313621189
Ngày cấp: 15/01/2016
Nơi cấp: Chi cục Thuế Quận 12

 

CHI NHÁNH BÌNH DƯƠNG 

Địa chỉ: Đường DJ6, tổ 12, khu phố 3B,

phường Thới Hòa, thị xã Bến Cát, tỉnh Bình Dương

Điện thoại: 0911.184.114

Web:   www.saigonchem.com      

Web:  www.phugiathucpham.vn

Email: duykhanh@saigonchem.com