Tin tức

Bán chất tạo ngọt dùng trong thực phẩm - giao hàng nhanh tại HCM

Bán chất tạo ngọt dùng trong thực phẩm - giao hàng nhanh tại HCM - Tất cả các loại phụ gia thực phẩm, bao gồm chất ngọt nhân tạo, đã được kiểm tra độ an toàn trước khi dùng cho thực phẩm. Điều này bao gồm việc đánh giá, xem liệu có bất kỳ tác động có hại nào từ chất phụ gia đến người tiêu dùng hay không. Và các nhà khoa học phải tính toán đến tất cả các mức tiêu thụ một người có thể sử dụng.

Về mặt lý thuyết, những chất làm ngọt này nên là lựa chọn "tốt" hơn đường cho bệnh nhân tiểu đường. Đường glucose kích thích giải phóng insulin, một loại hormone điều chỉnh lượng đường trong máu. Bệnh tiểu đường type 2 xảy ra khi cơ thể không còn đáp ứng với insulin như bình thường, dẫn đến nồng độ glucose trong máu cao hơn gây tổn thương đến thần kinh, thận, mạch máu và tim. Vì chất ngọt không dinh dưỡng vốn không thực sự là đường, nên chúng giải quyết được vấn đề này.

Aspartame (có trong nhãn hiệu Equal và NutraSweet) ngọt gấp đường mía 220 lần.

Sucralose (có trong nhãn hiệu Splenda) ngọt gấp đường mía 660 lần.

Saccharin (Sweet ‘N Low, Sweet Twin, NectaSweet) ngọt gấp đường mía 200-700 lần.

Stevia (Truvia, Pure Via, Sun Crystals)

Acesulfame K (Sunett và Sweet One)

Neotame

La Hán quả (Nectresse)

Cyclamates (chất ngọt nhân tạo này bị cấm lưu hành vì có liên quan đến ung thư bàng quang)

CÁC CHẤT LÀM NGỌT NHÂN TẠO PHỔ BIẾN

Aspartame là sự kết hợp của hai loại axit amin - phenylalanine và axit aspartic, ngọt hơn đường mía 220 lần.

Aspartame bị mất vị ngọt khi tiếp xúc với nhiệt, đã được nghiên cứu kĩ và không thấy có bất kí tác dụng phụ nghiêm trọng nào. Được cục quản lý thực phẩm và dược phẩm hoa kì cấp phép lưu hành.

Sucralose là một loại chất tạo ngọt nhân tạo mới, dẫn xuất từ đường thông thường (saccharose), có độ ngọt gấp 600 lần đường và không bị phân hủy trong hệ thống tiêu hóa nên không sinh năng lượng, có tính ổn định cao, tan tốt trong nước và có thể chịu được nhiệt độ cao nên có thể được sử dụng trong rất nhiều dạng sản phẩm khác nhau.

 

đường sucralose 01

 

Đến nay, đã có nhiều công trình nghiên cứu chứng minh rằng sucralose an toàn cho người, không gây ung thư và liều chấp nhận được (ADI) được khuyến cáo là 5 mg/kg thể trọng/ ngày.

Acesulfame K là chất bền với nhiệt, do đó có thể được sử dụng trong quá trình nấu nướng. Chất tạo ngọt này có thể được thêm trực tiếp vào thức ăn. Nó được bán phổ biến dưới tên Sweet One. Được sử dụng cùng với các chất tạo ngọt khác, chẳng hạn như Saccharin, trong đồ uống có gas có hàm lượng calo thấp và các sản phẩm khác. Được FDA cấp phép lưu hành.

CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN  XUẤT NHẬP KHẨU SÀI GÒN CHEM

Địa Chỉ: 30/10 Đường Số 8, Phường 11, Quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh.

Văn phòng giao dịch: 48/2/3 Đường TL13, Phường Thạnh Lộc, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Mua sắm online trên website www.cungcaphoachat.vn

Mua hàng qua điện thoại số hotline 0935 189 111

Giao hàng tận nơi trong khu vực TPHCM và vận chuyển hàng toàn quốc (đơn hàng phải thỏa các điều kiện giao hàng theo quy định của chúng tôi)

Liên hệ với chi nhánh tại Bình Dương

Website: saigonchem.com

Email: duykhanh@saigonchem.com

Điện thoại: 0911.184.114

Địa chỉ: đường DJ6, tổ 12, khu phố 3B, phường Thới Hòa, thị xã Bến Cát, tỉnh Bình Dương

 

CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN  XUẤT NHẬP KHẨU SÀI GÒN CHEM

Địa Chỉ:  Số 48/2/3 Đường TL13, Phường Thạnh Lộc, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Tel:     028 35 89 28 58   -    028 35 89 28 68  -  Fax: 028 35 89 28 58  Hotline  0949 884 888

Web: www.hoachatsaigon.com   www.huonglieusaigon.com

Web:www.cungcaphoachat.vn  www.hoachatcongnghiep.com.vn

Email:    info@saigonchem.com    hoachatsaigonchem@gmail.com

Mã số doanh nghiệp: 0313621189
Ngày cấp: 15/01/2016
Nơi cấp: Chi cục Thuế Quận 12

 

CHI NHÁNH BÌNH DƯƠNG 

Địa chỉ: Đường DJ6, tổ 12, khu phố 3B,

phường Thới Hòa, thị xã Bến Cát, tỉnh Bình Dương

Điện thoại: 0911.184.114

Web:   www.saigonchem.com      

Web:  www.phugiathucpham.vn

Email: duykhanh@saigonchem.com