Tin tức

Bán Cloramine B dùng trong y tế, chăn nuôi gia súc, gia cầm, thủy sản

Bán Cloramine B dùng trong y tế, chăn nuôi gia súc, gia cầm, thủy sản - Dịch bệnh nCov đã lan ra toàn thế giới, mức độ nghiêm trọng đến nối vài quốc gia đã tuyên bố là đại dịch cúm lớn thứ 2 sau dịch SARS. Bột khử trùng sát khuẩn như Cloramine B là một trong những hóa chất được đông đảo người dân đặt mua về để làm sạch nhà.

Cloramine B lần đầu tiên được giới thiệu như một chất tẩy trắng cho giấy vào năm 1937, tuy nhiên nó không còn được sử dụng. Dư lượng chloramine B có thể tiếp tục tẩy dịch virus, vi khuẩn trong nhiều tháng. Nó thường được sử dụng như một chất khử trùng để làm sạch nhà cửa sau khi hết dịch bệnh.

Phân loại các thuốc khử trùng cloramin B

Trên thị trường bán Cloramin B dưới dạng bột và dạng viên nén, hai dạng này có công dụng và cách dùng gần như giống nhau, chỉ chênh lệch nhau về trọng lượng cấu thành.

Cloramin B dạng bột trắng

Hóa chất khử trùng Cloramin B dạng bột có nồng độ từ 25% đến 30%, được pha với nước thành dung dịch Cloramin B dùng phun trực tiếp lên bề mặt muốn diệt khuẩn.

Cloramin B dạng viên nén

Cloramin B được bào chế dưới dạng các viên nén 250mg. Thông thường, một viên nén Cloramin B có thể khử khuẩn cho 25 lít nước sinh hoạt.So với việc dùng viên nén Cloramin B thì việc dùng Cloramin B dạng bột trắng có phần khó khăn hơn cho người sử dụng vì phải canh được lượng Cloramin B thích hợp, nếu dư lượng Cloramin B có thể gây hại cho người sử dụng và mọi người xung quanh.

Khi làm việc với Cloramine B cần trang bị và sử dụng đầy đủ khẩu trang, kính mắt, bao tay… các dụng cụ bảo hộ lao động khác để Chloramine B không bị bám, vướng vào cơ thể ảnh hưởng đến các bộ phận bên ngoài bề mặt tiếp xúc.

Nếu vô tình mắc phải các vấn đề về sức khỏe do Cloramine B gây nên thì không nên chủ quan, điều trị một cách bừa bãi mà hãy sử dụng các loại thuốc, các phương pháp đặc trị cho trường hợp này.

Ngoài ra thì Chloramine B ở tỷ lệ pha loãng phù hợp còn có tác dụng sát khuẩn cho vết thương,  có thể dùng để tẩy các vết ố vàng cho các thiết bị trong phòng thì nghiệm, sàn nhà, dụng cụ y tế… Nhưng sau đó các bề mặt này phải được rửa sạch lại bằng nước trước khi sử dụng.

Chloramine B kết hợp với nước sẽ sinh ra clo có khả năng diệt khuẩn cao. Loại hóa chất công nghiệp này thường được thả xuống đầu nguồn nước trước khi nước được mang vào xử lý tại các công ty cung cấp nước khiến nước từ nhà máy có thể sạch hơn nên được sử dụng trong nhiều lĩnh vực như: y tế, vệ sinh công cộng, công nghiệp chế biến sữa, chăn nuôi gia súc, gia cầm, thủy sản, hồ bơi, vệ sinh thú y, các tổ chức nhân đạo…

Cloranmin B  có công thức là C6H5SO2NClNa.3H20. Thành phần chính là Sodium benzensulfochloramin trong đó có chứa clorine hoạt tính (25% – 27%). Cloramin B ở dạng viên hay dạng bột, là chất sát khuẩn tổng hợp, được sử dụng hiệu quả trong nhiều ngành như y tế, thú y, công nghiệp thực phẩm

Ứng dụng:

Cloranmin B có tác dụng diệt khuẩn và khử trùng nguồn nước uống, nước sinh hoạt nhằm tiêu diệt các loại vi khuẩn, vi rút, nấm,… có hại trong nguồn nước

Dùng để rửa vết thương nhiễm khuẩn

Dùng để tiệt trùng và tẩy uế ở các khu vực dịch bệnh

Ngoài ra chế phẩm của Cloranmin B dùng còn được dùng để làm phụ gia thức ăn gia súc và thuốc thú y,…

CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN  XUẤT NHẬP KHẨU SÀI GÒN CHEM

Địa Chỉ:  Số 48/2/3 Đường TL13, Phường Thạnh Lộc, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Tel:     028 35 89 28 58   -    028 35 89 28 68  -  Fax: 028 35 89 28 58  Hotline  0935 189 111

Web:   www.saigonchem.com      -   https://phugiathucpham.vn

Web :  www.cungcaphoachat.vn     -  https://hoachatcongnghiep.com.vn

Email:    info@saigonchem.com     -     cungcaphoachat.vn@gmail.com

Mã số doanh nghiệp: 0313621189
Ngày cấp: 15/01/2016
Nơi cấp: Chi cục Thuế Quận 12

 

Liên hệ với chi nhánh tại Bình Dương

Website: saigonchem.com

Email: duykhanh@saigonchem.com

Điện thoại: 0911.184.114

Địa chỉ: đường DJ6, tổ 12, khu phố 3B, phường

Thới Hòa, thị xã Bến Cát, tỉnh Bình Dương