Tin tức

Bán đường Trehalose dùng trong socola, đồ uống, bánh kẹo

Bán đường Trehalose dùng trong socola, đồ uống, bánh kẹo - Trehalose (từ tiếng Thổ Nhĩ Kỳ 'trehala' - một loại đường có nguồn gốc từ kén côn trùng + -ose) là một loại đường bao gồm hai phân tử glucose. Nó còn được gọi là mycose hoặc tremalose. Một số vi khuẩn, nấm, thực vật và động vật không xương sống tổng hợp nó như một nguồn năng lượng, và để tồn tại trong tình trạng đóng băng và thiếu nước.

Việc chiết xuất trehalose từng là một quá trình khó khăn và tốn kém, nhưng vào khoảng năm 2000, công ty Hayashibara (Okayama, Nhật Bản) đã phát hiện ra một công nghệ chiết xuất từ ​​tinh bột rẻ tiền. Trehalose có khả năng giữ nước cao, được sử dụng trong thực phẩm, mỹ phẩm và làm thuốc. Một quy trình được phát triển vào năm 2017 và sử dụng trehalose cho phép lưu trữ tinh trùng ở nhiệt độ phòng.

Phụ gia thực phẩm Crystalline Trehalose Dihydrate là loại đường đa chức năng được sử dụng không hạn chế trong một loạt các sản phẩm thực phẩm bao gồm socola, đồ uống, bánh kẹo, bánh các loại, thực phẩm đông lạnh, ngũ cốc,...

Khi được sử dụng làm chất tạo ngọt, trehalose dihydrat dạng tinh thể hiện tại có thể được sử dụng nguyên vẹn hoặc sau khi nghiền thành bột cùng với một lượng thích hợp của một hoặc nhiều chất làm ngọt khác, ví dụ, xi-rô bột, glucose, maltose, sucrose, đường đồng phân hóa, sucrose, mật ong, cây phong đường, sorbitol, xylitol, lactitol, maltitol, dihydrocharcone, stevioside, α-glycosyl stevioside, chất làm ngọt từ Fructus Momordicae, glycyrrhizin, L-aspartyl L-phenylalanine methyl ester, sucralose, ACESULFAME K, saccharin, glycine; và / hoặc chất độn như dextrins, tinh bột và lactose.

Tinh thể trehalose dihydrate hiện nay có thể được tùy ý sử dụng làm chất tạo ngọt, chất cải thiện mùi vị hoặc chất cải thiện chất lượng trong các sản phẩm thực phẩm bao gồm “wagashi” (bánh Nhật Bản) như “senbei” (bánh gạo), “arare-mochi ”(Một khối bánh gạo),“ okoshi ”(một loại bánh làm từ hạt kê và gạo),“ mochi ”(một loại nhân gạo),“ manju ”(một loại bánh có nhân mứt đậu),“ uiro ”(một món ngọt thạch gạo), “an” (mứt đậu), “yokan” (thạch đậu ngọt), “mizu-yokan” (thạch đậu adzuki mềm), “kinggoku” (một loại yokan), thạch, pao de Castella, “amedama” (một loại kẹo bơ cứng của Nhật Bản), và đường kéo thành sợi; bánh kẹo như bun, biscuit, cracker, cookie, pie, pudding, butter cream, custard cream, creamuff, waffle, foam cake, donut, sô cô la, kẹo cao su, caramel và kẹo; món tráng miệng đông lạnh chẳng hạn như kem và sherbet; xi-rô như “kajitsu-no-si-rô-zuke” (trái cây được bảo quản) và “korimitsu” (xi-rô đường cho đá bào)

Tinh thể trehalose dihydrate hiện nay có thể được sử dụng nhiều hơn trong xà phòng, kem dưỡng da, dầu gội toàn thân, kem dưỡng tóc, son môi, chất làm đẹp da và phục hồi tóc như một chất ổn định, chất kiểm soát áp suất thẩm thấu, chất làm đầy, chất kiểm soát độ ẩm, độ nhớt - đại lý kiểm soát và đại lý cải tiến chất lượng.

Trong những năm gần đây, trehalose cũng tỏ ra hữu ích trong việc bảo quản lạnh tinh trùng và tế bào gốc và trong việc phát triển một giải pháp bảo quản nội tạng có độ tin cậy cao. Đánh giá này nhằm mục đích làm nổi bật nhận thức thay đổi về vai trò của trehalose trong 10 năm qua và đề xuất các cơ chế chung có thể liên quan đến vô số cách mà trehalose ổn định cấu trúc protein. Những điều này sẽ tính đến cấu trúc của phân tử trehalose và các tương tác của nó với môi trường, và các giải thích sẽ tập trung vào vai trò của trehalose trong việc ngăn chặn sự biến tính của protein.

CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN  XUẤT NHẬP KHẨU SÀI GÒN CHEM

Địa Chỉ:  Số 48/2/3 Đường TL13, Phường Thạnh Lộc, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Tel:     028 35 89 28 58   -    028 35 89 28 68  -  Fax: 028 35 89 28 58  Hotline  0935 189 111

Web:   www.saigonchem.com      -   https://phugiathucpham.vn

Web :  www.cungcaphoachat.vn     -  https://hoachatcongnghiep.com.vn

Email:    info@saigonchem.com     -     cungcaphoachat.vn@gmail.com

Mã số doanh nghiệp: 0313621189
Ngày cấp: 15/01/2016
Nơi cấp: Chi cục Thuế Quận 12

 

Liên hệ với chi nhánh tại Bình Dương

Website: saigonchem.com

Email: duykhanh@saigonchem.com

Điện thoại: 0911.184.114

Địa chỉ: đường DJ6, tổ 12, khu phố 3B, phường

Thới Hòa, thị xã Bến Cát, tỉnh Bình Dương