Tin tức

Bán hương liệu thực phẩm tự nhiên dùng trong chế biến thực phẩm

Bán hương liệu thực phẩm tự nhiên dùng trong chế biến thực phẩm - Hương liệu là bất kỳ chất chiết xuất lỏng, tinh chất và hương vị nào được thêm vào thực phẩm để tăng hương vị và mùi thơm của chúng. Hương liệu được pha chế từ các loại tinh dầu, chẳng hạn như hạnh nhân và chanh; từ vani; từ trái cây tươi; từ gừng bằng cách chiết xuất; từ hỗn hợp tinh dầu và hóa chất hữu cơ tổng hợp; hoặc hoàn toàn từ các hóa chất tổng hợp, với rượu, glycerol, propylene glycol, một mình hoặc kết hợp, làm dung môi. Nước được thêm vào và đôi khi là màu thực phẩm được chứng nhận.

Các loại hương vị thực phẩm

Hương liệu được sử dụng làm phụ gia thực phẩm để thay đổi và / hoặc tăng cường hương vị của các sản phẩm thực phẩm tự nhiên. Đôi khi, hương liệu thực phẩm cũng được sử dụng để tạo hương vị cho các sản phẩm thực phẩm không có hương vị mong muốn như bánh kẹo và đồ ăn nhẹ khác. Có ba loại hương liệu thực phẩm chính được sử dụng trong thực phẩm. Những loại hương liệu này hầu hết được sử dụng làm tiêu chí cho các mục đích quản lý thực phẩm ở Liên minh Châu Âu và Úc. Ở Bắc Mỹ, việc phân loại hương liệu được thực hiện như - Hương liệu tự nhiên và Hương liệu tổng hợp. Hương liệu tổng hợp ở đó bao gồm cả hương liệu tự nhiên và nhân tạo.

Chất tạo hương tự nhiên:

Các chất tạo hương thu được từ nguyên liệu thực vật hoặc động vật, bằng các quá trình vật lý, vi sinh hoặc enzym được phân loại là các chất tạo hương tự nhiên. Những hương liệu tự nhiên này có thể được sử dụng ở dạng tự nhiên hoặc dạng chế biến để con người tiêu thụ. Tuy nhiên, chúng không thể chứa bất kỳ chất tạo hương vị nhân tạo hoặc giống tự nhiên nào.

Quy định về hương liệu tự nhiên

Ở EU, để được dán nhãn là chất tạo hương tự nhiên, phải đáp ứng nhiều điều kiện: 'Chất tạo hương tự nhiên' có nghĩa là chất tạo hương thu được bằng các quá trình vật lý, enzym hoặc vi sinh thích hợp từ nguyên liệu có nguồn gốc thực vật, động vật hoặc vi sinh. ở trạng thái thô hoặc sau khi chế biến để làm thức ăn cho người bằng một hoặc nhiều quy trình chuẩn bị thực phẩm truyền thống. Các chất tạo hương tự nhiên tương ứng với các chất có trong tự nhiên và đã được xác định trong tự nhiên.

Thông tin chi tiết hơn về sản xuất các chất tạo hương tự nhiên và các chế phẩm tạo hương (tự nhiên) có thể được tìm thấy trên Tài liệu hướng dẫn của Hiệp hội hương vị châu Âu (EFFA).

Luật Thực phẩm của Vương quốc Anh định nghĩa hương vị tự nhiên là:

Chất tạo hương vị (hoặc chất tạo hương vị) được (hoặc được) thu được bằng các quá trình vật lý, enzym hoặc vi sinh, từ nguyên liệu có nguồn gốc thực vật hoặc động vật mà nguyên liệu là nguyên liệu thô hoặc đã trải qua một quá trình thường được sử dụng để chế biến thực phẩm. tiêu dùng của con người và không có quy trình nào khác ngoài quy trình thường được sử dụng.

Các chất tạo hương giống tự nhiên:

Các chất giống bản chất là các chất tạo hương vị thu được bằng cách tổng hợp hoặc được phân lập thông qua các quá trình hóa học, giống hệt về mặt hóa học với các chất tạo hương vị có mặt tự nhiên trong các sản phẩm dùng cho con người. Các hương liệu này không được chứa bất kỳ chất tạo hương nhân tạo nào.

Chất tạo hương nhân tạo:

Các chất tạo hương vị chưa được xác định trong một sản phẩm tự nhiên dành cho con người - cho dù sản phẩm đã qua chế biến hay chưa - là các chất tạo hương vị nhân tạo. Các loại hương liệu thực phẩm này thường được sản xuất bằng cách chưng cất phân đoạn và thao tác hóa học bổ sung các hóa chất có nguồn gốc tự nhiên hoặc từ dầu thô hoặc nhựa than đá.

Mời quý khách tham khảo chuyên mục hương liệu thực phẩm tại đây.

Một số hương liệu phổ biến hiện nay phải kể đến:

Hương Bơ

Hương Cà phê Sữa

Hương Caramen

Hương Chocolate ( Đục)

Hương Chocolate ( trong)

Hương Ngô Corn Flv

Hương Sữa Dừa

Hương Dừa bột

Hương Dừa Coconut

Hương Cà phê

Hương cà phê bột

Hương Sầu Riêng

Hương Gừng

Hương Nho

Hương Đậu xanh

Hương Đậu đỏ

CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN  XUẤT NHẬP KHẨU SÀI GÒN CHEM

Địa Chỉ:  Số 48/2/3 Đường TL13, Phường Thạnh Lộc, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Tel:     028 35 89 28 58   -    028 35 89 28 68  -  Fax: 028 35 89 28 58  Hotline  0949 884 888

Web: www.hoachatsaigon.com   www.huonglieusaigon.com

Web:www.cungcaphoachat.vn  www.hoachatcongnghiep.com.vn

Email:    info@saigonchem.com    hoachatsaigonchem@gmail.com

Mã số doanh nghiệp: 0313621189
Ngày cấp: 15/01/2016
Nơi cấp: Chi cục Thuế Quận 12

 

CHI NHÁNH BÌNH DƯƠNG 

Địa chỉ: Đường DJ6, tổ 12, khu phố 3B,

phường Thới Hòa, thị xã Bến Cát, tỉnh Bình Dương

Điện thoại: 0911.184.114

Web:   www.saigonchem.com      

Web:  www.phugiathucpham.vn

Email: duykhanh@saigonchem.com